แฮรี่ สไตลส์

ดราม่าหนัก! แฮรี่ สไตลส์ พ่นน้ำระหว่างเล่นคอนเสิร์ตเสี่ยงแพร่เชื้อโควิด-19

แฮรี่ สไตลส์ (Harry Styles) นักร้องหนุ่มเลือดผู้ดีขวัญใจสาว ๆ ตกเป็นที่วิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างหนักในช่วงหลายวันที่ผ่านมา หลังมีผู้เผยแพร่คลิปวิดีโอที่เขาพ่นน้ำออกมาจากปาก ขณะกำลังเล่นคอนเสิร์ต จนหลายคนมองว่า การกระทำของเขาไม่เหมาะสมเท่าไหร่นักกับช่วงที่เชื้อไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในตอนนี้ 

แฮรี่ สไตลส์ พ่นน้ำกลางเวทีคอนเสิร์ต MGM Grand Garden Arena ที่ลาสเวกัส

แฮรี่ สไตลส์

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมาแฮรี่ สไตลส์ นักร้องหนุ่มอดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ดัง “One Direction” ได้ออกทัวคอนเสิร์ต Love On Tour บนเวที MGM Grand Garden Arena ในนครลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งโดยปกติแล้ว ศิลปินหนุ่มรายนี้มักจะโยนสิ่งของ หรือไม่ก็พ่นน้ำออกมาจากปากเพื่อสร้างสีสันบนเวที เช่นเดียวกับในครั้งนี้ที่เจ้าตัวก็ทำท่าพ่นละลองน้ำที่เรียกว่า “The Whale” คล้ายกับการพ่นน้ำของวาฬระหว่างเล่นคอนเสิร์ตเช่นกัน แต่มันคงไม่เป็นประเด็นดราม่า หากเขาทำในช่วงเวลาปกติก่อนที่จะเกิดการแพร่กระจายของเชื้อไวร้ายแรงอย่างรัสโควิด-19  

แฮรี่ สไตลส์

โดยหลังคลิปที่เจ้าตัวพ่นน้ำบนเวทีคอนเสิร์ตถูกเผยแพร่ออกไปในโซเชียลมีเดีย ก็มีหลายคนที่วิจารณ์ว่าแฮรี่ สไตลส์ ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเอาซะเลย เนื่องจากพวกเขามองว่าโรคโควิด-19 ยังคงได้มีการระบาดนั้นอย่างหนักไปทั่วโลก แม้ในหลายพื้นที่นั้นก็มีการแพร่กระจายเบาลงจนสามารถจัดคอนเสิร์ตได้ แต่ก็ไม่ควรทำให้เกิดการแพร่ระบาดขึ้นมาอีกระลอก ซึ่งการที่ สไตลส์ พ่นน้ำออกจากปากกลางงานคอนเสิร์ตนั้น อาจเสี่ยงให้เกิด “คริสเตอร์” ครั้งใหญ่ขึ้นอีกก็เป็นได้  บางคนถึงกับบอกว่า พฤติกรรมของเขานั้น “น่าขยะแขยง” ขณะที่บางคนก็จวกไปถึงบรรดาแฟนคลับที่ยังออกมาปกป้องนักร้องในดวงใจอยู่

แฮรี่ สไตลส์

อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟนคลับของแฮรี่ สไตลส์ จำนวนมากที่ออกมาปกป้องและชื่นชมคอนเสิร์ตของเขา ซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไปว่า นักร้องหนุ่มวัย 27 ปี จะออกมาเคลื่อนไหวอย่างไรต่อไป แต่เราเชื่อว่างานนี้ สไตลส์ คงได้บทเรียนเพื่อนำไปปรับปรุงในการเล่นคอนเสิร์ตครั้งหน้า และไม่ควรพลาด 123bet แอพคาสิโนบนมือถือ แบรนด์ไทยรายใหญ่ ที่ใหญ่ที่สุดและปลอดภัย 100% เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนง่าย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์