คริสเตียโน โรนัลโด

สภาพ! คริสเตียโน โรนัลโด หอบครอบครัวย้ายออกจากบ้านหนี หลังถูก “แกะ” เล่นงานจนอยู่ไม่ได้

คริสเตียโน โรนัลโด (Cristiano Ronaldo) ดาวเตะวัย 36 ปี ของทัพ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงกับต้องหอบครอบครัวนั้นย้ายไปเลยออกจากที่เป็นบ้านใหม่นั้นที่เมืองแมนเชสเตอร์ หลังที่ได้ทำการอยู่ได้ไม่ถึงเพียงไม่กี่สัปดาห์ เนื่องจากถูกฝูงแกะหลายสิบตัวส่งเสียงร้องทั้งกลางวัน-กลางคืนจนกองหน้าเจ้าของที่เป็นรางวัลของการครองบัลลงดอร์ 5 สมัย ทนอยู่ต่อไปไม่ไหว  โดยคนใกล้ชิด โรนัลโด เปิดเผยว่า เขาได้พาครอบครัวนั้นทำการย้ายไปอยู่ทางด้านของบ้านใหม่ย่านเชสเชียร์ ซึ่งเป็นถิ่นเก่าที่เขาเคยอาศัยอยู่ตอนค้าแข้งอยู่กับยูไนเต็ดครั้งแรกเมื่อ 12 ปีที่แล้วนั่นเอง

คริสเตียโน โรนัลโด ทุ่ม 3 ล้านปอนด์ ซื้อบ้านใหม่ย่านเชสเชียร์เพื่อหนี “แกะ”

คริสเตียโน โรนัลโด

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมาคริสเตียโน โรนัลโด หอกเลือดฝอยทองวัย 36 ปี ได้ย้ายกลับมาค้าแข้งยัง “โรงละครแห่งความฝัน” กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง หลังโบกมืออำลาทีมไปนานกว่า 12 ปี ซึ่งการกลับมาสู่ถิ่นเก่าในครั้งนี้ เจ้าตัวได้พาครอบครัวได้แก่ ภรรยา “จอร์จินา โรดริเกซ” (Georgina Rodriguez) พร้อมลูก ๆ ทั้ง 4 คน มาอาศัยที่เมืองผู้ดีด้วย โดยเขาควักเงินกว่า 6 ล้านปอนด์ หรือราว 270 ล้านบาท ซื้อบ้านหลังงามขนาด 7 ห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บนพื้นที่กว่า 23 เอเคอร์ อยู่ห่างจากตัวเมืองแมนเชสเตอร์ 46 กิโลเมตร สำหรับอยู่อาศัยระยะยาว 

คริสเตียโน โรนัลโด

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คริสเตียโน โรนัลโด ไม่คาดคิดมาก่อนก็คือ “ฝูงแกะ” หลายสิบตัวที่อาศัยอยู่บนเนินข้าง ๆ บ้านของเขามักที่จะมีการส่งเสียงที่ได้ร้องนั้นแบบที่อยู่กันตลอดเวลา โดยเฉพาะช่วงเช้ามืด จนหัวหอกชาวโปรตุกีสถึงกับนอนไม่ได้ สุดท้ายดาวเตะเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 5 สมัย จึงตัดสินใจควักเงินอีก 3 ล้านปอนด์ หรือเกือบ 140 ล้านบาท

คริสเตียโน โรนัลโด

พาครอบครัวย้ายบ้านหนีฝูงแกะเหล่านี้ไปอยู่บ้านใหม่แถวย่านเชสเชียร์ ซึ่งเป็นถิ่นเก่าที่เขาเคยอาศัยอยู่ตอนค้าแข้งอยู่กับยูไนเต็ดครั้งแรกเมื่อ 12 ปีที่แล้ว โดยบ้านหลังใหม่นี้มีพร้อมกับสิ่งที่เป็นทั้งสระว่ายน้ำ, โรงที่เป็นภาพยนตร์ที่ว่าส่วนตัว, ฟิตเนสส่วนตัว, โรงจอดรถซูเปอร์คาร์ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต่างจากบ้านหลังเก่า เพียงแต่คราวนี้ไม่มีของแถมอย่างฝูงแกะมาคอยส่งเสียงรบกวนแล้วนั่นเอง และอย่าพลาด สมัคร ufabet คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย สมัครง่าย มีรางวัลมากมาย มีเกมเดิมพันหลากหลาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์