ร้านขนมปลา

ร้านขนมปลา ในญี่ปุ่น ขึ้นป้ายเพื่อทำการขอลดไส้ แต่ลูกค้ากลับต่อคิวซื้อมากกว่าเดิม

ร้านขนมปลา แห่งหนึ่งในเลยจริง ๆ ของทางด้านประเทศญี่ปุ่นกลายเป็นสิ่งที่มีกระแสของสิ่งทีเป็นไวรัสกันนั้นในของชั่วข้ามคืน หลังเจ้าของร้านตัดสินใจติดป้ายประกาศขอลดปริมาณไส้ในขนมลง

เนื่องจากกำลังขาดทุนในช่วงวิกฤติโควิด-19 พร้อมขอโทษลูกค้า แต่หลังจากที่ป้ายประกาศดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล มันกลับทำให้ร้านขนมแห่งนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากลูกค้า แถมยังมีลูกค้าต่อคิวซื้อขนมปลาแน่นเอี๊ยดชนิดทำขายไม่ทันเลยทีเดียว

ร้านขนมปลา ติดป้ายขอลดปริมาณ “ไส้ถั่วแดง” เพื่อให้ร้านได้ทำไรเพิ่ม

ร้านขนมปลา

ร้านขนมปลา แห่งนี้ชื่อว่า “Taiyaki no Bunfukuya” ในเมืองเกียวดะ จังหวัดไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น มีเจ้าของร้านชื่อว่า คุณ “จุนยะ ฮาชิโมโตะ” (Junya Hashimoto) เปิดขาย “ขนมปลา” หรือ “ไทยากิ” ที่เป็นขนมยอดฮิตเลยจริง ๆ

ของทางด้านประเทศญี่ปุ่นมาเป็นเวลาหลายปี แต่ทว่าในช่วงของการที่ได้มีการแพร่กระจายของเชื้อไวที่เป็นของรัสโควิด-19ทำให้ยอดขายของทางร้าลดลงไปถึง 70% เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว ในระยะแยกเขาจึงจำใจปรับขึ้นราคาขนมปลา

ร้านขนมปลา

โดยแลกกับการเพิ่มปริมาณไส้ถั่วแดงให้ลูกค้าถึง 2 เท่า แต่วิธีดังกล่าวก็ยังไม่สามารถแก้ปัญหาขาดทุนของทางร้านได้อยู่ดี และหากยังฝืนต่อไปก็อาจถึงขั้นต้องปิดกิจการ ท้ายที่สุดเขาจึงตัดสินใจขึ้นป้ายประกาศขอลดปริมาณไส้ถั่วแดงลงครึ่งหนึ่ง พร้อมชี้แจงเหตุผลอย่างสุภาพ และเขียนข้อความข้อโทษลูกค้าอย่างจริงใจ

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีลูกค้ามาเห็นป้ายดังกล่าวและถ่ายรูปไปลงในโลกโซเชียล ไม่นานก็กลายเป็นกระแสไวรัลทั่วญี่ปุ่น จนลูกค้าหลายคนต่างเดินทางมาที่ ร้านขนมปลา แห่งนี้ เพื่อช่วยอุดหนุน จนถึงขนาดมีทางด้านของลูกค้าที่ได้ทำการต่อคิวกันนั้นยาวแบบที่ล้นออกไปนอกร้านเลยทีเดียว 

ร้านขนมปลา

ซึ่งน้ำใจของลูกค้าจำนวนมากนี้ ทำให้คุณ ฮาชิโมโตะ มอบบริการพิเศษให้ลูกค้าทุกคนด้วยการเขียนการ์ดอวยพรวันเกิด หรือคำขอบคุณเล็ก ๆ น้อย ๆ มอบให้ลูกค้าทุกคนที่มาช่วยอุดหนุนร้านขนมเล็กของเขา  เรียกได้ว่าเป็นเรื่องดี ๆ ที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจได้ไม่น้อยเลย แลอย่าลืม ufa99999 เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนโอนไว เล่นไ้ทุกที่ทุกเวลา

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์