กลุ่มนักเรียนเลว

ม็อบ วันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมีทำกิจกรรมของ กลุ่มนักเรียนเลว จุดยืนของคนรุ่นใหม่

กลุ่มนักเรียนเลว การจัดกิจกรรมของ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มีการ ตั้งอุดมการณ์นั่นก็คือการแสดงจุดยืนของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการประชาธิปไตยและต้องการให้ปฏิรูปการทำงานของรัฐบาล การจัดตั้งการชุมนุมนั้นจัดตั้งขึ้นที่บริเวณสยามเพื่อเป็นการรวมตัวของคนรุ่นใหม่ แกนนำได้มีการเปลี่ยนสถานที่ผ่านสื่อออนไลน์ผ่านทางเพจกลุ่มนักเรียนเลว และขนาดนี้ถึงแม้ว่าวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมาจะมีฝนตก

แต่เมื่อฝนหยุดตกทุกคนก็ได้เข้ามาที่บริเวณพื้นที่ที่มีการจัดเตรียมไว้และเป็นพื้นที่ของกลุ่มนักเรียนเร็วเพื่อทำการจัดกิจกรรมต่างๆที่วางไว้

แกนนำของ กลุ่มนักเรียนเลว ประกาศว่าจะมีการประชาสัมพันธ์เพื่อเชิญชวนคนที่อยู่บริเวณโดยรอบและมีอุดมการณ์

กลุ่มนักเรียนเลว

ที่เหมือนกัน ได้ทำการรวมตัวกันที่บนพื้นถนนจราจรและให้ผู้ชุมนุมนั้นเข้าไปรวมตัวกัน แล้วต้องปิดการสัญจรของรถที่สัญจรไปมาทันที ก่อนหน้านี้มีการนัดการชุมนุมอย่างต่อเนื่องและกลุ่มนักเรียนเร็วก็ได้มีการแจ้งเจ้าหน้าที่ให้กับ 2 ที่อยู่บริเวณนั้นไว้แล้ว แต่ไม่ได้แจ้งว่าจะมีการปิดถนนทำกิจกรรมบนห้างสรรพสินค้า แต่ต่อมาก็ได้มีการเปลี่ยนแผนกันตั้งการชุมนุมแบบกระทันหัน

กลุ่มนักเรียนเลว

และมีการแจ้งเปลี่ยนสถานที่ผ่านทางเพจกลุ่มนักเรียนเลว การนัดรวมตัวกันผ่านทางสื่อออนไลน์ ในตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าเด็ดอะไรคนได้ออกมาทำการชุมนุม และผู้ชุมนุมบางคนที่เป็นแกนนำก็ดูเหมือนจะโดนหมายเรียก แล้วโดนหมายเรียกทั้งหมด 2 คนช่วยต้องทำการเดินทางไปทำการรายงานตัว กรณีการจัดการชุมนุมที่เราเห็นอย่างชัดเจนก็คือมีผู้หญิงคนหนึ่งแต่งชุดนักเรียนและน่าจะเป็นผู้หญิงที่เข้าชุมนุม ไม่มีการถือป้ายว่าหนูถูกกระทำอนาจารที่โรงเรียนไม่ใช่ที่ปลอดภัย มาทุกคนได้ทำการติดตามการชุมนุมของกลุ่มนักเรียนเร็วก็จะทราบดีว่าเด็กนักเรียนกลุ่มนี้หรือ กลุ่มนี้มีอุดมการณ์อย่างชัดเจนก็คือต้องการปฏิรูปการศึกษาให้มีความปลอดภัย สำหรับนักเรียนมากขึ้น และต้องการให้มีการเปลี่ยนแปลงกฎหมายที่ได้มีการยื่นข้อเรียกร้องไป

กลุ่มนักเรียนเลว

สำหรับเจ้าหน้าที่ก็ได้มีการประกาศให้ผู้ชุมนุมกลุ่มนักเรียนเลวได้ทราบว่า การจัดการชุมนุมนั้นจะต้องห้ามเคลื่อนขบวนไปที่แยกราชประสงค์ที่เป็นจุดนัดพบเดิมห้ามใช้ข้อความดูหมิ่น และห้ามใช้เครื่องขยายเสียงและต้องทำการชุมนุมให้เป็นไปตามความสงบเรียบร้อยตามมาตรการที่วางไว้และใช้เสียงได้ไม่เกิน 115 เดซิเบล และนี่ก็คือความเคลื่อนไหวของกลุ่มผู้ชุมนุมนักเรียนเลวที่ได้มีการออกมาชุมนุมเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์