เดฟ บาทิสต้า

ทาสน้องหมา! เดฟ บาทิสต้า รับเลี้ยงสุนัขถูกทารุณกรรม พร้อมตั้งค่าหัวคนทำร้ายน้อง

เดฟ บาทิสต้า (Dave Bautista) อดีตนักมวยปล้ำที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักแสดงฮอลลีวูด ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสุนัขตัวหนึ่งที่ได้รับสิ่งที่เกิดให้บาดเจ็บอย่างที่สาหัสจากการที่ได้มีการถูกโซ่รัดบริเวณคอ และถูกทิ้งให้นอนบาดเจ็บอยู่ลำพัง โดยเจ้าตัวประกาศว่า ได้รับเลี้ยงเจ้าลูกหมาที่น่าสงสารตัวนี้เรียบร้อยแล้ว และยังเสนอเงินรางวัลเกือบสองแสนบาทให้กับใครก็ตามที่มีเบาะแสของคนใจดำที่ทำร้ายน้องหมาตัวนี้ได้ลงคออีกด้วย 

เดฟ บาทิสต้า ประกาศมอบเงิน 5,000 เหรียญสหรัฐฯ ให้ผู้แจ้งเบาะแสคนที่ทำร้ายน้องหมา

เดฟ บาทิสต้า

เดฟ บาทิสต้า อดีตนักมวยปล้ำเจ้าของท่าไม้ตาย “บาทิสตาบอมบ์” (Bautista Bomb) ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสุนัขวัย 3 เดือน ที่มีบาดแผลถูกโซ่รัดรอบคอจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และถูกทิ้งให้ตายลำพัง ลงบน อินสตาแกรม ส่วนตัว โดยเจ้าตัวรู้สึกโกรธจนถึงขนาดพร้อมควักเงินถึง 5,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 167,000 บาท ให้กับใครก็ตามที่แจ้งเบาะแสของคนใจดำที่ทำร้ายน้องหมาตัวนี้ได้ลงคอ ซึ่งหลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทางองค์กร “Humane Society Tampa Bay” ก็ออกมาเสนอเงินรางวัลเพิ่มอีก 1,500 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 50,000 บาท ให้กับคนที่แจ้งเบาะแสเช่นเดียวกัน  

เดฟ บาทิสต้า

สำหรับเจ้าหมาน้อยที่น่าสงสารตัวนี้ ทางด้าน เดฟ บาทิสต้า ก็ประกาศรับเลี้ยงมันเป็นการถาวรแล้ว แถมยังตั้งชื่อให้มันด้วยว่า “Penny Bautista” โดยเขาได้โพสต์คลิปวิดีโออุ้มเจ้า Penny ไว้ในอ้อมอก พร้อมบอกว่า “ตอนนี้มันกลายเป็นครอบครัว Bautista แล้ว และมันจะไม่มีวันถูกทำร้ายอีกตลอดชีวิตนี้ ไม่มีเป็นครั้งที่สองในชีวิตของมันแล้ว แถมมันจะได้ใช้ชีวิตที่ดีที่สุดเท่าที่ลูกสุนัขเคยมีมาเลย” 

เดฟ บาทิสต้า

หลังจากที่นักแสดงหนุ่มกล้ามโตรายนี้ลงคลิปดังกล่าว ก็มีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมมากมาย ถึงแม้ว่าจะยังไม่สามารถจับตัวคนที่ทำร้ายน้องหมา Penny ได้ แต่ก็ถือเป็นโชคดีในความโชคร้ายของน้องที่ได้มาเจอเจ้านายใหม่ที่พร้อมดูแลมันให้มีชีวิตอย่างมีความสุขและปลอดภัยไปจนตาย และ ทางเข้า ufabet มือถือ เว็บเดิมพัน ออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนสะดวก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์