หญิงมาเลเซีย

หญิงมาเลเซีย 3 ราย จัดฉากโดนลักพาตัว หวังเรียกค่าไถ่ “พ่อ” ตัวเอง

หญิงมาเลเซีย รัฐยะโฮร์ จำนวน 3 ราย ซึ่งแต่ละคนต่างเป็นพี่น้องกัน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม หลังจัดฉากว่าตัวเองได้มีการถูกลักพาตัวกันนั้น เพื่อหวังให้ผู้เป็นพ่อยอมจ่ายเงินค่าไถ่แลกกับการปล่อยตัวพวกเธอ แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามแผน เพราะฝ่ายพ่อตัดสินใจโทรแจ้งตำรวจ จนสามารถเปิดโปงแผนลักพาตัวลวงโลกของพี่น้องทั้งสามได้ 

  หญิงมาเลเซีย โทรเรียกค่าไถ่พ่อตัวเอง พร้อมขู่ห้ามแจ้งตำรวจ

หญิงมาเลเซีย

หญิงมาเลเซีย ทั้ง 3 คนนี้ อายุระหว่าง 25 – 32 ปี เป็นชาวเมืองมัวร์ รัฐยะโฮร์ ประเทศมาเลเซีย โดยตามรายงานระบุว่า เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา หญิงสาวคนที่อายุน้อยสุดได้โทรไปหาพ่อของเธอแล้วบอกว่า ตัวเธอกับพี่ ๆ อีก 2 คน ถูกกลุ่มโจรลักพาตัว และจะต้องจ่ายเงินค่าไถ่เพื่อที่จะเป็นการแลกกันไปกับทางด้าของการปล่อยตัวนั้นของพวกเธอ พร้อมทั้งขู่ไม่ให้โทรแจ้งตำรวจเด็ดขาด แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามแผน เพราะคุณพ่อวัย 66 ปี ติดสินใจโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในอีกไม่กี่นาทีให้หลัง  ซึ่งทางตำรวจมาเลเซียก็ใช้เวลาสืบสวนอยู่หลายวัน จนกระทั่งเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 20.30 น. ก็สามารถจับกุมคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังคดีสะเทือนขวัญนี้ได้ ซึ่งนั่นก็ทำให้ผู้เป็นพ่อถึงกับช็อก เพราะคนร้ายตัวตริงเป็นลูกสาวทั้ง 3 คน ของเขานั่นเอง

หญิงมาเลเซีย

จากแถลงการณ์ของตำรวจระบุว่า หญิงมาเลเซีย ทั้ง 3 คนนี้ กุเรื่องขึ้นมาว่าตัวเองถูกลักพาตัว เพื่อหวังหลอกเอาเงินจากพ่อตัวเอง อย่างไรก็ตาม จนถึงตอนนี้ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ยังไม่ยอมรับสารภาพ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่ามีพยานหลักฐานแน่นหนาเพียงพอที่จะดำเนินคดีกับพี่น้องทั้งสามคนได้ ซึ่งความผิดที่พวกเธอก่อขึ้นนี้ อาจทำให้พวกเธอรับโทษจำคุกสูงสุดถึง 10 ปี

หญิงมาเลเซีย

พร้อมค่าปรับอีกจำนวนมหาศาล โดยทางตำรวจมาเลเซียเตือนว่า ใครก็ตามที่หวังจะกุเรื่องอันตรายร้ายแรงนี้ขึ้นมา ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง และสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น ซึ่งจะถูกดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด และห้ามพลาด ufabet ค่ายเกมเดินพันออนไลน์ยอดนิยม จบครบในที่เดียว เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์