อะเดล

อะเดล เผยเคล็ดลับหุ่นเป๊ะด้วยการออกำลังกาย และงดเล่นโทรศัพท์

อะเดล (Adele) นักร้องสาวเสียงพรสวรรค์วัย 33 ปี ออกมาเผยเคล็ดลับเบื้องหลังที่ทำให้รูปร่างของเธอนั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากจนหลายคนตกใจ โดยเธอระบุว่า

ในช่วง 2 – 3 ปี ที่ผ่านมา เธอใช้วิธีการออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อลดน้ำหนัก จนได้รูปร่างที่เพอร์เฟกต์ขนาดนี้ รวมถึงการงดเล่นโทรศัพท์มือถือก็ช่วยให้เธอห่างไกลจากความเครียด ซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี

อะเดล เผย 2 – 3 ปีที่มานี้ เจอหน้าเทรนเนอร์มากกว่าเจอคนในครอบครัวเสียอีก

อะเดล

อะเดลนักร้องสาวเจ้าของเพลง “Hello” และ “Rolling in the Deep” ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง American Vogue เผยถึงเคล็ดลับเบื้องหลังการปั้นหุ่นสุดเพอร์เฟกต์ว่า ในช่วง 2 – 3 ปี ที่เธอห่างหายไปจากหน้าสื่อและวงการบันเทิงนั้น เธอใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการออกกำลังกายจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวัน

อะเดล

โดยเธอใช้เวลาทุกวันกับการออกกำลังกายที่มีในแบบต่าง ๆ ทั้ง Intensive Weightlifting และ Circuit Training ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เธอไม่ใช่คนชอบออกำลังกายเลยแม้แต่น้อย ซึ่งนักร้องสาววัย 33 ปี กล่าวว่า “ฉันไม่เคยคิดจะลดน้ำหนักเลย ฉันแค่คิดว่าอยากทำให้ร่างกายแข็งแรง พอฉันได้รู้สึกและเห็นว่าการออกกำลังกายมันทำให้เป็นแบบนั้นจริง ๆ ฉันก็มีอารมณ์และจิตใจแข็งแกร่งขึ้นเยอะ” 

นอกจากนี้อะเดล ยังให้สัมภาษณ์กับทาง British Vogue ว่า เธอกลายเป็นคนเสพติดการออกกำลังกายไปแล้ว ยิ่งวันไหนที่เธอเครียด ๆ ก็จะยิ่งออกกำลังกายหนักเป็นพิเศษ โดยเธอกล่าวว่า “ฉันจะเล่นเวทเทรนนิ่งตอนเช้า จากนั้นก็ปีนเขาหรือต่อยมวยในช่วงบ่าย แล้วก็เล่นคาร์ดิโอในตอนกลางคืน”  ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังบอกว่า ในช่วง 2 – 3 ปี ที่ผ่านมา

อะเดล

เธอลดการเล่นโทรศัพท์มือถือ ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เธอเป็นคนที่ติดมือถือมาก ๆ แต่การออกกำลังกายช่วยทำให้เธอห่างจากโทรศัพท์มากขึ้น ช่วยลดความเครียดจากการเล่นโซเชียล แถมเธอยังบอกว่าหลายปีมานี้เจอหน้าเทรนเนอร์มากกว่าเจอคนในครอบครัวเสียอีก  เอาเป็นว่าหากใครอยากลองออกกำลังกายลดน้ำหนักก็ลองเอาวิธีของอะเดล ไปใช้ได้ และ 356bet  เว็บที่รวบรวม เกมการพนันทุก ๆ ประเภทไว้ครบ เดิมพันง่าย ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์