ปตท.เปิดขายหุ้นกู้ผ่านแอปเป๋าตัง

ถูกใจนักลงทุน!! ปตท.เปิดขายหุ้นกู้ผ่านแอปเป๋าตัง

ปตท.เปิดขายหุ้นกู้ผ่านแอปเป๋าตัง เป็นการที่ได้เปิดเรื่องของโอกาสให้กับทางด้านของคนรุ่นใหม่และทุกคน ที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมในครั้งนี้ ของบริษัทปตท. ที่มีการออกเปิดขายหุ้นกู้ผ่านแอปที่เราใช้งานกันในปัจจุบันนี้คือเป๋าตังนั่นเอง เพื่อเพิ่มทางเลือกและโอกาสในการได้เข้ามาลงทุน แต่ทุกการลงทุนล้วนมีความเสี่ยงกันอยู่แล้ว ที่เราต้องใช้วิจารณญาณในการลงทุน แต่ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าหุ้นกู้คืออะไร โดยเราจะเรียกกันง่ายๆว่าตราสารหนี้ที่เรารู้จักกันอยู่แล้ว เป็นการระดมทุนจากเงินของผู้ลงทุน เข้ามาใช้ในกิจการ โดยกิจการนี้จะมีการลงทุนด้านต่างๆออกมาให้งอกเงยรายได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยผลที่ได้มีการตอบแทนที่เราได้จะเป็นดอกเบี้ย ในรายละเอียดครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต้องติดตามกัน

รายละเอียดการลงทุนใน ปตท.เปิดขายหุ้นกู้ผ่านแอปเป๋าตัง

 ปตท.เปิดขายหุ้นกู้ผ่านแอปเป๋าตัง

ในรายละเอียดครั้งนี้เป็นการลงทุนที่เพิ่มมูลค่าของเงินในอนาคต ที่สามารถลงทุนได้แล้วผ่านทางด้านของแอปเป๋าตัง ให้ประชาชนได้เข้ามาใช้บริการกัน เปิดโอกาสให้นักลงทุนรายย่อยได้เป็นเจ้าหนี้และได้รับดอกเบี้ย โดยการเปิดขายในครั้งนี้เมื่อวันที่ 2 ถึง 4 ในเดือนพฤศจิกายน ในปีพ.ศ. 2564 โดยดอกเบี้ยเริ่มต้นร้อยละ 2 ต่อปี สูงสุดกันเลยนั้นอยู่ที่ 2.75 ต่อปี โดยการตกลงในการจ่ายดอกเบี้ยจะอยู่ที่ทุก 6 เดือน 

 ปตท.เปิดขายหุ้นกู้ผ่านแอปเป๋าตัง

ปตท.เปิดขายหุ้นกู้ผ่านแอปเป๋าตังสร้างรายได้ต่อยอดในอนาคต

การที่ได้ลงทุนกันนั้นครั้งนี้ก็ถือว่าเปรียบเป็นสิ่งที่เสมือนเป็นการที่ได้ลงทุนกันนั้นในยุคของสมัยใหม่ ที่เพิ่มอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าธนาคารแน่นอน ในการลงทุนเราจะมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ เมื่อเราซื้อหุ้นกู้มา โดยผู้ที่ออกหุ้นให้เราเปรียบเป็นสิ่งที่เสมือนกับการเป็นลูกหนี้ โดยจะมีการทำสิ่งที่เป็นของสัญญากันและกัน เพื่อที่รับประกันว่าจะจ่ายดอกให้ในอัตราที่ได้ตกลงกันไว้ ตามระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้นเอง 

ปตท.เปิดขายหุ้นกู้ผ่านแอปเป๋าตัง

ปตท.เปิดขายหุ้นกู้ผ่านแอปเป๋าตัง เป็นการที่ได้เปิดเรื่องของทางด้านโอกาสให้กับผู้ที่ถือว่ามีการต้องการลงทุนต้องการเข้ามาเพิ่มมูลค่าของเงินในการลงทุน โดยสามารถใช้งานได้แล้วผ่านทางแอปเป๋าตัง ที่จะเปิดบริการในเร็วๆนี้ และ Joker388 เว็บเดิมพันอันดับหนึ่ง ของเกมสล็อตออนไลน์ ปลอดภัย และมั่นคง มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์