มือปริศนาตัดเชือกช่างทาสี คอนโดสูง

เดือดโซเชียล!! มือปริศนาตัดเชือกช่างทาสี คอนโดสูง

มือปริศนาตัดเชือกช่างทาสี คอนโดสูง จากที่เราเห็นผ่านทางโซเชียลกันมาแล้ว ว่ามีมือปริศนาที่อยู่ดีๆก็ยื่นมาตัดเชือก จนอาจจะก่อให้เกิดอันตรายได้ โดยปกติแล้วช่างทาสีบนคอนโดจะมีความเสี่ยงกันอยู่แล้ว ในเรื่องความอันตรายที่อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ เพราะทำงานในที่สูง ต้องคอยทาสีตึกให้ดูใหม่อยู่ตลอด แต่เรื่องแบบนั้นอาจจะเป็นความผิดพลาดที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่ในกรณีนี้มีความตั้งใจมาก เราต้องติดตามเหตุการณ์นี้กันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร  จะรู้ตัวคนทำผิดหรือไม่ไม่ควรพลาด

ตามติดประเด็นร้อน มือปริศนาตัดเชือกช่างทาสี คอนโดสูง

มือปริศนาตัดเชือกช่างทาสี คอนโดสูง

จากเหตุการณ์โลกออนไลน์ ที่มีการแชร์ภาพสนั่นโซเชียล โดยพบว่ามีช่างทาสีทั้งหมด 2 คนได้ปฏิบัติหน้าที่กันอยู่ ในความสูงชั้นที่ 26 จากทั้งหมด 32 ชั้น แต่อยู่ดีๆพบมือปริศนาที่ได้มีมาทำการตัดเชือกกันของ จนทำให้เชือกขาด จนทำให้ช่างพอรู้สึกตัวบ้าง แล้วจึงได้ขอความช่วยเหลือจากคนที่อยู่ในห้องนั่นเอง จนพบว่าช่างที่โดนตัดเชือกนั้นมีอายุ 21 ได้ทำงานกับเพื่อนอยู่ ซ่อมผนังปูนที่อยู่ตัวนอกคอนโด แล้วในตอนที่กำลังขึ้นไปถึงชั้นที่สูงพอดี แล้วรู้สึกว่าเชือกมันหนักจนเกินไป จนคิดว่าเชือกต้องถูกตัดแน่นอน เมื่อมองพบว่าเชือกตกลงไปอยู่ในทางด้านล่างจริง จึงได้บอกเพื่อนที่ร่วมงานด้วยว่าโดนตัดเชือก จนทำให้มีการเดินทางเข้าไปในสถานที่ แล้วสำรวจพบกับทางด้านของเบาะแสว่าผู้ที่ตัดอยู่ในชั้นที่ 21 นั่นเอง ต่อไปจะมีการสืบสวนเบาะแสนี้กันอย่างต่อเนื่อง

 มือปริศนาตัดเชือกช่างทาสี คอนโดสูง

มือปริศนาตัดเชือกช่างทาสี คอนโดสูงเสี่ยงหวิดดับตกตึก

ในทางโลกออนไลน์เห็นเหตุการณ์นี้ขึ้นในกรณีนี้ ที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าเป็นการฆ่าคนได้เลย ยิ่งมีการทำงานในความเสี่ยงอยู่แล้ว ไม่ควรที่จะทำพฤติกรรมแบบนี้ จำเป็นที่จะต้องผู้กระทำความผิดมารับโทษให้ได้ 

 มือปริศนาตัดเชือกช่างทาสี คอนโดสูง

มือปริศนาตัดเชือกช่างทาสี คอนโดสูงเป็นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้น เกิดความอันตรายอย่างมากต่อตัวผู้ที่ได้ทำงานอยู่ในคอนโด ที่โรยตัวทาสี ซ่อมแซมตึก ถ้าหากว่าไม่สามารถเคาะเรียกคนช่วยได้ทัน ก็อาจจะไม่รู้ชะตากรรมเลย และ ufa99999 ทุกเรื่องในโลกการเดิมพัน รวมไว้อยู่ที่นี่ ที่เดียวจบครบทุกความต้องการ เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริง แน่นอน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์