พบความผิดปกติตัดเงินจากบัตรเครดิต-บัตรเดบิต

รายงานสถานการณ์ด่วน!! พบความผิดปกติตัดเงินจากบัตรเครดิต-บัตรเดบิต

พบความผิดปกติตัดเงินจากบัตรเครดิต-บัตรเดบิต เป็นประเด็นร้อนที่เราเห็นเกิดขึ้นผ่านทางโซเชียล ในสื่อช่องทางต่างๆ ที่เงินในบัญชีอยู่ๆก็หายไปอย่างไม่คาดคิด จากการชำระเงินที่ตนเองไม่ได้เกี่ยวข้อง แล้วไม่มีการแจ้งเตือนแต่อย่างไร ทำให้ผู้ได้รับความเสียหายได้ออกมาเรียกร้องให้รับผิดชอบในกรณีนี้ที่ตนเองไม่ได้ก่อ

ติดตามประเด็นร้อน พบความผิดปกติตัดเงินจากบัตรเครดิต-บัตรเดบิต 

พบความผิดปกติตัดเงินจากบัตรเครดิต-บัตรเดบิต

ในประเด็นที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์เราจะพบว่า มีผู้เสียหายหลายหมื่นราย ที่ได้รับผลกระทบเงินออกจากบัญชี โดยมีการชำระเงินค่าสินค้าผ่านทางออนไลน์ EDC นั่นเอง ทางสมาคมธนาคารและทางธนาคารแห่งประเทศไทย ได้มีการแถลงการณ์ว่าเมื่อช่วงวันที่ 1 ตุลาคม 2564 จนถึง 17 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมามีการตัดกันไปของจำนวนเงินที่ได้ออกจากทางด้านบัญชี โดยที่ไม่ต้องมีการยืนยันตัวตน ในวงเงินจำนวนหนึ่งแต่บ่อยครั้งเท่าๆกัน ความผิดปกติที่เกิดขึ้นมีทั้งหมด 10,700 ใบ มูลค่าความเสียหายในครั้งนี้ 130 ล้านบาทเลยทีเดียว ในวันที่ 14 ตุลาคม มีการทำธุรกรรมมากในวันนี้  ทางธนาคารยืนยันได้ว่าไม่มีการรั่วไหลของข้อมูล ที่ทางธนาคารเป็นผู้กระทำแต่อย่างใด แล้วเงื่อนไชของธนาคารจะต่างกันออกไปด้วย

พบความผิดปกติตัดเงินจากบัตรเครดิต-บัตรเดบิต

พบความผิดปกติตัดเงินจากบัตรเครดิต-บัตรเดบิต สร้างความเสียหายร้อยกว่าล้านบาท

ในการเกิดความเสียหายในครั้งนี้ทางธนาคารไม่ได้มีความนิ่งนอนใจแต่อย่างใด โดยมีการเพิ่มความเข้มข้นการตรวจจับการทำธุรกรรมที่มีความผิดปกติมากยิ่งขึ้น ถ้าหากว่ามีแนวโน้มในทิศทางที่ผิดปกติจะมีการระงับการใช้งานโดยทันที มีการเพิ่มกันเข้ามาของการที่ได้แจ้งเตือนกันนั้นในการที่ได้ทำเกี่ยวกับทางด้านธุรกรรมผ่านทางช่องทางต่างๆ แล้วลูกค้าท่านใดที่ได้รับผลกระทบจากการเสียหายในครั้งนี้ จะมีการคืนเงินให้ภายใน 5 วัน เร่งการยืนยันตัวตนเพิ่มด้วยของผู้ใช้งานบัตรเครดิตและบัตรเดบิต 

พบความผิดปกติตัดเงินจากบัตรเครดิต-บัตรเดบิต

พบสิ่งที่เป็นการผิดปกติตัดกันไปของจำนวนเงินจากบัตรเครดิต-บัตรเดบิตเป็นความผิดปกติที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด ที่ไม่คาดเดาเลยว่าจะเกิดขึ้นกับตนเองหรือคนรอบข้าง โดยทางธนาคารจะมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงและการคืนเงินต่อไป และ mmm8bet  เว็บพนันออนไลน์ฝากถอนโอนไวตลอด 24 ชั่วโมง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนรวดเร็ว

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์