แอดดิสัน เร

แฟนคลับงง แอดดิสัน เร ถูก TikTok แบนถาวร ก่อนจะกลับมาใช้ได้อีก

แอดดิสัน เร (Addison Rae) อินฟลูเอนเซอร์แอปพลิเคชัน TikTok ชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามเป็นอันดับ 3 ของโลก ออกมาประกาศว่า บัญชี TikTok ของเธอถูก “แบนถาวร” เนื่องจากละเมิดกฎชุมชนหลายครั้ง

จนเหล่าแฟนคลับของไอดอลสาวรายนี้ถึงกับออกมาตั้งคำถามถึงต้นสายปลายเหตุที่เกิดขึ้น โดยชาวเน็ตบางคนเชื่อว่า สาเหตุที่เธอถูกลงโทษถึงขั้นนี้เป็นเพราะคลิปล่าสุดที่เธอโพสต์ก็เป็นได้

แอดดิสัน เร มียอดผู้ติดตามบัญชี TikTok กว่า 85 ล้านฟอลโล่เวอร์

 แอดดิสัน เร

แอดดิสัน เรดาว TikTok ชื่อดัง วัย 21 ปี เจ้าของบัญชี TikTok ที่มีผู้ทำการติดตามกันมากว่า 85 ล้านฟอลโล่วเวอร์ มากเป็นอันดับ 3 ของโลก ออกมาโพสต์ภาพลงใน ทวิตเตอร์ ส่วนตัวเป็นข้อความที่แอปฯ TikTok เตือนเธอว่า

บัญชีของเธอถูก “แบนถาวร” เนื่องจากละเมิดกฎของชุมชนหลายครั้ง ซึ่งเหล่าแฟนคลับของไอดอลสาวต่างก็ข้องใจถึงสาเหตุที่ทำให้เธอถูกลงโทษรุนแรงถึงขั้นนี้ ซึ่งบางคนตั้งคำถามว่าสาเหตุอาจอยู่ที่คลิปล่าสุดที่เธอโพสต์ลง TikTok หรือไม่? แต่เมื่อลองย้อนกลับไปดูคลิปล่าสุดของเธอก็เป็นคลิปโฆษณาเกมให้กับค่าย Nintendo มีผู้ชมกว่า 3.7 ล้านครั้ง ซึ่งก็ไม่น่าจะมีปัญหาละเมิดกฎของชุมชนตรงไหน

 แอดดิสัน เร

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานว่า บัญชี TikTok ของแอดดิสัน เร กลับมาใช้ได้ตามปกติเหมือนเดิมแล้ว พร้อมจำนวนผู้ติดตามเท่ากันกับตอนที่ถูกแบน  เพียงแต่ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใหม่เพิ่มเติม โดยคลิปล่าสุดของเธอยังเป็นช่วงเวลาเมื่อ 3 วันก่อน และยังไม่มีการลงคลิปใหม่ใด ๆ ซึ่งนั่นก็ยิ่งทำให้แฟนคลับและชาวเน็ตงงหนักเข้าไปอีกว่า สาเหตุที่ทำให้เธอถูกแบนนั้นเกิดจากอะไรกันแน่? 

 แอดดิสัน เร

ทั้งนี้แอดดิสัน เร เป็นดาว TikTok ที่เคยถูกนิตยสาร Forbes ประเมินว่า มีรายได้ตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2019 – มิถุนายน ปี 2020 รวมกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 155 ล้านบาท แถมปัจจุบัน เธอยังเริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยเพลงเดี่ยวของตัวเอง และการแสดงซีรีส์ “He’s All That” ของค่าย Netflix และห้ามพลาด joker388 เกมสล็อตออนไลน์คุณภาพเยี่ยม เดิมพันง่าย รวยไว ลุ้นรับโบนัสเพียบ ได้ก่อนใคร ที่นี่ที่เดียว

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์