หนุ่มญี่ปุ่น

หนุ่มญี่ปุ่น หัวใส ใช้ AI ลบเซ็นเซอร์ในหนังโป๊ก่อนขายต่อในบนอินเทอร์เน็ต

หนุ่มญี่ปุ่น รายหนึ่งในจังหวัดเฮียวโงะ ประเทศญี่ปุ่น ได้ปิ้งไอเดียร์สุดบรรเจิดในการใช้เทคโนโลยี AI สำหรับลบเซ็นเซอร์ภาพที่อยู่ในหนังโป๊

ก่อนจะเอาไปขายต่อบนอินเทอร์เน็ตผ่านเว็บไซต์ของตัวเอง ซึ่งหลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่นตามแกะรอยและจับกุมได้ พบว่าพ่อหนุ่มรายนี้ใช้ AI ไล่ลบเซ็นเซอร์ภาพในหนังโป๊ไปกว่า 10,000 เรื่อง และขายได้เงินเข้ากระเป๋ารวมกว่า 11 ล้านเยน หรือประมาณ 3 ล้านบาท เลยทีเดียว

หนุ่มญี่ปุ่น ขายหนังโป๊ที่ลบเซ็นเซอร์แล้วชิ้นละ 2,300 เยน 

หนุ่มญี่ปุ่น

หนุ่มญี่ปุ่นรายนี้มีชื่อเสียงเรียงนามกันว่านาย “มาซายูกิ นากาโมโตะ” วัย 43 ปี เป็นชาวเมืองทาคาซาโกะ จังหวัดเฮียวโงะ ประเทศญี่ปุ่น โดยเขาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในเรื่องของข้อหาที่ได้มีการละเมิดในส่วนของลิขสิทธิ์และได้ทำการเผยแพร่ในส่วนของภาพที่เป็นพวกลามกอนาจาร หลังใช้เทคโนโลยี AI ในการลบเซ็นเซอร์ภาพโป๊ต่าง ๆ

หนุ่มญี่ปุ่น

ที่อยู่ในหนัง AV ก่อนจะเอาไปขายต่อบนอินเทอร์เน็ตผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว ซึ่งมีรายงานว่า นาย นากาโมโตะ ได้ใช้ AI ไล่ลบเซ็นเซอร์อวัยวะเพศและคาดเดาภาพอวัยวะเพศที่ถูกเซ็นเซอร์เพื่อสร้างภาพใหม่ขึ้นให้ใกล้เคียงกับของเดิม ก่อนจะนำไปขายต่อในราคา 2,300 เยน หรือประมาณ 670 บาทต่อชิ้น และจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า พ่อหนุ่มคนนี้ใช้ AI ลบภาพในหนัง AV ไปกว่า 10,000 เรื่อง และขายได้เงินเข้ากระเป๋ารวมกว่า 11 ล้านเยน หรือประมาณ 3 ล้านบาท เลยทีเดียว 

ในส่วนของการสืบสวนนั้น นากาโมโตะ ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และยอมรับว่าทำไปเพื่อต้องการหาเงิน ขณะที่ทนายด้านกฎหมายอาชญากรรมไซเบอร์ของญี่ปุ่นได้ออกมาเปิดเผยว่า นี่เป็นครั้งแรกที่มีการจับกุมผู้กระทำผิดในลักษณะนี้ เนื่องจากประเทศญี่ปุ่นยังไม่มีกฎหมายเอาผิดเกี่ยวกับการใช้ AI เพื่อลบภาพเซ็นเซอร์หนังโป๊

หนุ่มญี่ปุ่น

นั่นหมายความว่า หากใครต้องการใช้ AI ลบภาพเซ็นเซอร์หนัง AV เพื่อเก็บไว้ดูเองคนเดียว ก็คงไม่มีความผิด เพียงแต่เคสของหนุ่มญี่ปุ่น รายนี้ เขากลับนำเอาหนังที่ลบเซ็นเซอร์แล้วไปขายอย่างผิดกฎหมาย จึงถูกดำเนินคดีดังกล่าว และ  สล็อตฟาโรห์ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์