เดรก

เดรก ขู่ฟ้องซีรีส์ดัง หลังมีฉากตัวเองนั่งวีลแชร์ หวั่นเสียภาพลักษณ์แร็ปเปอร์

เดรก (Drake) ศิลปินดังชาวแคนาดาเจ้าของรางวัลแกรมมี่ ตกเป็นข่าวว่า ได้ส่งจดหมายขู่ฟ้องผู้เขียนบทของซีรีส์ดังเรื่อง “Degrassi: The Next Generation” ที่เจ้าตัวเคยร่วมแสดงสมัยวัยละอ่อน หลังมีการเผยแพร่ภาพตัวละครที่เขาเคยรับบทเป็นคนพิการและต้อง “วีลแชร์” ซึ่งเขามองว่า การกระทำดังกล่าวเป็นการทำลายภาพลักษณ์แร็ปเปอร์พันธุ์ดุของตัวเอง แถมยังประกาศว่าจะไม่กลับไปรับบทดังกล่าวในซีซันต่อไปเด็ดขาด หากตัวละครของเขายังคงเป็นคนพิการอยู่อีกด้วย

เดรก ส่งจดหมายขู่ดำเนินการทางกฎหมายกับ “เจมส์ เฮิร์สท์” มือเขียนบท

เดรก

ก่อนที่จะกลายเป็นแร็ปเปอร์ชื่อดังระดับโลกเจ้าของรางวัลแกรมมี่นั้น หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่าเดรก หรือชื่อจริง “ออบรีย์ กราแฮม” (Aubrey Graham) เคยเอาดีด้านการแสดงมาก่อนสมัยเป็นวัยรุ่น โดยเขาเคยรับบทเป็นวัยรุ่นพิการที่ชื่อ “จิมมี่ บรูคส์” ในซีรีส์เรื่อง “Degrassi: The Next Generation” ที่ออกฉายทางทีวีครั้งแรกเมื่อปี 2001 ที่ประเทศแคนาดา

เดรก

แต่เมื่อผันตัวกลายมาเป็นศิลปินชื่อดัง ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่ค่อยพอใจกับผลงานแสดงของตัวเองเท่าไหร่ เพราะล่าสุด “เจมส์ เฮิร์สท์” (James Hurt) มือเขียนบทซีรีส์ Degrassi ได้รับจดหมายจากแร็ปเปอร์วัย 34 ปี ซึ่งมีเนื้อหาขู่ดำเนินการทางกฎหมายกับเขา หลังมีการปล่อยภาพตัวละคร จิมมี่ บรูคส์ ที่รับบทโดยเดรก กำลังนั่ง “วีลแชร์” ออกสู่สาธารณะ แถมเจ้าตัวยังประกาศว่าจะไม่กลับไปร่วมแสดงใน Degrassi ซีซัน 6 หากตัวละคร จิมมี่ บรูคส์ ของเขายังไม่ได้รับการรักษาจนไม่ต้องพึ่งวีลแชร์แล้วอีกด้วย

เดรก

ทั้งนี้ เจมส์ เฮิร์สท์ อ้างว่า สาเหตุที่เดรก ออกอาการหัวเสียกับบทบาทในอดีตที่เขานั่งวีลแชร์ก็เพราะถูกเพื่อน ๆ แร็ปเปอร์หลายคนล้อว่า ดูอ่อนแอ ไม่เข้ากับภาพลักษณ์แร็ปเปอร์พันธุ์ดุของเขาเลยนั่นเอง อย่างไรก็ตาม เรื่องราวทั้งหมดเป็นเพียงคำกล่าวอ้างของทา เจมส์ เฮิร์สท์ เพียงฝ่ายเดียว ขณะที่ทีมงานของแร็ปเปอร์หนึ่มยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ และ Uf99999 เว็บพนันบอลออนไลน์ ดีที่สุด มั่นคง ฝากถอน ออโต้ รวดเร็ว 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์