เชื้อโควิค 19

เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ มีผู้ติดเชื้อโควิด 19

เชื้อโควิด 19 ก็ยังคงเป็นข่าวคราวที่ต้องทำการติดตามข้อมูลข่าวสารอยู่ตลอดสำหรับผู้ติดเชื้อโควิค 19 เพราะถ้าเกิดมีการระบาดเกิดขึ้นอีกระลอกสองจะสร้างความเสียหายให้กับการดำเนินชีวิต บุคคลบริษัทต่างๆและเศรษฐกิจอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นสิ่งที่เราช่วยกันก็คือการติดตามข่าวสาร แล้วก็ระมัดระวังตนเองให้ไม่มีการติดเชื้อหรือสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโดยเด็ดขาดที่สำคัญคือกาดอย่าตกแต่วันนี้ก็ได้มีการ

ผู้ติด เชื้อโควิด 19 รายใหม่และยังมีการ เดินทางไปยังเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

เชื้อโควิค 19

ทำให้ชาวเชียงใหม่ผวาเป็นอย่างมาก ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าสถานการณ์ก็ได้มีการคลี่คลายลงเพราะว่าทางเซ็นทรัลเองก็ได้มีการติดตั้งภายใน 1 วันเพื่อทำการบิ๊กคลีนนิ่งทันที การปิดห้างใน 1 วันเพื่อทำความสะอาดและทำการฆ่าเชื้อทุกซอกทุกมุมของเซ็นทรัลเฟสติวัล เพราะว่าเหมือนกับว่ามีผู้ติดเชื้อรายหนึ่งได้ทำการเดินทางทางเซ็นทรัลเมื่อตรวจสอบพบเจอก็ได้มีการแจ้งข้อมูลข่าวสารผ่านทาง facebook ทันทีว่า

เชื้อโควิค 19

เรียนผู้มีอุปการะคุณทุกท่านสำหรับคนที่เป็นลูกค้าของเซ็นทรัลและต้องการเดินทางมา Shopping จับจ่ายใช้สอยทางเซ็นทรัลได้มีการประกาศข้อมูลขอปิดการให้บริการ ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายนตั้งแต่เวลา 16:00 น เป็นต้นไปเพราะทางเซ็นทรัลและทางห้างจะมีการ Big cleaning เพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อทุกจุดของบริเวณทั้งศูนย์การค้าเพื่อความปลอดภัยและจะเปิดให้บริการใหม่ในวันที่ 29 พฤศจิกายนที่กำลังจะมาถึงในวันพรุ่งนี้ก็คือวันอาทิตย์

ขออภัยในความไม่สะดวกก็มีการนำเสนอข้อมูลและแจ้งให้ทุกคนได้ทราบผ่านทางช่องทางของ Facebook ซึ่งเป็นสาขาเชียงใหม่ Central Festival นั้นเอง จากกรณีของผู้ติดเชื้อรายหนึ่งที่ได้มีการเดินทางไปเซ็นทรัลจึงต้องมีการทำความสะอาดและก็ฆ่าเชื้อทุกซอกทุกมุมเพื่อความปลอดภัยของ ประชาชนที่ทำการเดินทางไป ใช้บริการก็ไม่ต้องเป็นกังวลและนี่ก็คือข้อมูลข่าวสารของผู้ติดเชื้อซึ่งเป็นไทม์ไลน์ของผู้ติดเชื้อรายใหม่ โควิด 19 ที่เดินทางมา จากเมียนมาร์และไม่ได้มีการกักตัวเองให้อยู่ในสถานที่กักกันทำให้มีคนสัมผัสกับผู้ติดเชื้อ covid19 รายนี้จำนวน 326 ราย

เชื้อโควิค 19

จึงมีความจำเป็นที่จะต้องทำการสอบถามและย้อนรอยและนำผู้ที่สัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิค 19 รายนี้รายใหม่ มาทำการตรวจเพื่อค้นหาว่ามีคนที่ติดเชื้อโควิค 19 ไหมและทำการปรับตัวและรักษาต่อไป ขอให้ทุกคนระมัดระวังตัวเองแล้วก็ปฏิบัติตามการดูแลตัวเองตามกระทรวงสาธารณสุขที่ได้มีการแจ้งก็คือใส่แมสและใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือทุกครั้ง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวการเมือง มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์