นักข่าวสหรัฐฯ

นักข่าวสหรัฐฯ เหวอ “คลิปโป๊” โผล่บนจอขณะรายงานสภาพอากาศ!

นักข่าวสหรัฐฯ ของสถานีข่าวท้องถิ่นแห่งหนึ่งในรัฐวอชิงตันถึงกับออกอาการ “เหวอ” หลังมี “คลิปโป๊” ปรากฏอยู่บนจอมอนิเตอร์ขณะกำลังถ่ายทอดสดรายงานสภาพอากาศ โดยคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นผู้หญิงนอนที่นอนอยู่บนเตียง พร้อมกับก้นที่เปลือยเปล่า ซึ่งคลิปอนาจารนี้ได้ปรากฏระหว่างการรายงานข่าวเป็นเวลา 13 วินาที ก่อนที่ทีมถ่ายทอดสดจะตัดภาพไปที่กราฟฟิกรายงานสภาพอากาศ

นักข่าวสหรัฐฯ สถานี KREM ในรัฐวอชิงตัน ออกอาการคลิปโป๊ยาว 13 วินาที

นักข่าวสหรัฐฯ

เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 18.30 น. ขณะที่ “มิเชล บอสส์” (Michelle Boss) นักข่าวสหรัฐฯ ของสถานีข่าว KREM ที่เป็นสถานีท้องถิ่นในรัฐวอชิงตัน ทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังรายงานข่าวสภาพอากาศอยู่นั้น จู่ ๆ

นักข่าวสหรัฐฯ

จอมอนิเตอร์ที่อยู่ด้านหลังของเธอบริเวณมุมซ้ายก็ปรากฏ “คลิปโป๊” ที่คลิปหญิงสาวกำลังนอนอยู่บนเตียง พร้อม “ก้น” อันเปลือยเปล่า ซึ่ง บอสส์ ก็ยังคงรายงานสภาพอากาศต่อไปด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม โดยไม่รู้เลยว่ากำลังมีคลิปโป๊เล่นอยู่บนจอด้านหลังของเธออีกทีหนึ่ง  ส่วนทางด้าน “โคดี้ พรอคเตอร์” (Cody Proctor) ผู้ประกาศข่าวสาวอีกคนที่ยืนอยู่ในห้องส่ง ก็ออกอาการ “เหวอ” อย่างเห็นได้ชัด โดยเธอได้แต่ยิ้มแห้ง ๆ และพยายามไม่แสดงปฏิกิริยาใด ๆ ปล่อยให้คลิปโป๊เล่นไปได้ประมาณ 13 วินาที ทีมงานจึงตัดภาพไปที่กราฟฟิกรายงานสภาพอากาศแทน

จนกระทั่งเวลาประมาณ 23.00 น. สถานี KREM ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษต่อเหตุการณ์ดังกล่าว และยืนยันว่าจะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก นอกจากนี้ทางสถานียืนยันที่จะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐวอชิงตันอย่างเต็มที่ในการสืบสวนหาต้นตอของคลิปโป๊ว่าไปปรากฎบนจอมอนิเตอร์ขณะมีการรายงานข่าวได้อย่างไร

นักข่าวสหรัฐฯ

เนื่องจากมีผู้ชมทางบ้านจำนวนมากโทรไปร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  อย่างไรก็ตา นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นักข่าวสหรัฐฯ ทำงานผิดพลาด เพราะก่อนหน้านี้เมื่อปี 2016 ในช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้า ขณะที่ผู้ชมทางบ้านกำลังรอดูรายการ “Parts Unknown” ของสถานี CNN แต่ทีมงานกลับเปิด “หนังโป๊” ออกอากาศแทนอยู่เกือบครึ่งชั่วโมงเลยทีเดียว และ ทางเข้าsa gaming 1688 เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์