โจรออสเตรเลีย

โจรออสเตรเลีย แสบ ขโมย “สระว่ายน้ำ” ยาว 7 เมตร จากไซต์ก่อสร้าง

โจรออสเตรเลีย กลุ่มหนึ่งได้ก่อเหตุขโมย “สระว่ายน้ำ” ความยาว 7 เมตร ด้วยรถบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่ ก่อนจะขับหนีไปได้อย่างลอยนวล สร้างความประหลาดใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจและประชาชนที่อยู่ละแวกใกล้เคียง โดยทางตำรวจเปิดเผยว่า สระว่ายน้ำที่ถูกขโมยไปนั้นเป็นสระคอนกรีตแบบโมเดิร์นที่มีมูลค่าประมาณ 460,000 บาท เลยทีเดียว 

โจรออสเตรเลีย ขโมยสระว่ายน้ำมูลค่าประมาณ 14,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ 

โจรออสเตรเลีย

เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในวันที่ 20 ตุลาคม เวลาประมาณ 22.30 น. – 23.00 น. โดย โจรออสเตรเลีย กลุ่มหนึ่งได้ก่อเหตุขโมย “สระว่ายน้ำ” คอนกรีตแบบโมเดิร์น ความยาว 7 เมตร ด้วยรถบรรทุกติดเครนขนาดใหญ่บริเวณไซต์ก่อสร้างที่ตั้งอยู่ในย่านกีลอน (Geelong) รัฐวิคตอเรีย ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลีย  หลังจากที่ได้จับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐวิคตอเรียได้เผยแพร่ภาพที่ได้มาจากในส่วนของกล้องวงจรปิดที่ได้มีการจับภาพคนร้ายกลุ่มนี้ขณะทำการขนย้ายสระว่ายน้ำด้วยรถบรรทุกสีขาว ก่อนจะขับออกไปจากไซต์ก่อสร้าง เพื่อให้ประชาชนที่พบเห็นช่วยแจ้งเบาะแส ในส่วนของสระว่ายน้ำที่ถูกขโมยไปนั้น มีมูลค่าประมาณ 14,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือกว่า 460,000 บาท เลยทีเดียว 

โจรออสเตรเลีย

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจวิคตอเรียยังไม่สามารถระบุได้ว่ารถบรรทุกคันที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งปรากฎอยู่ในภาพกล้องวงจรปิดนั้น เป็นรถของบริษัทไหน หรือมีที่มาจากไหน เนื่องจากคนร้ายได้ใช้เทปสีมาปิดทับชื่อบริษัทที่ติดอยู่ข้างรถ พร้อมทั้งติดป้ายสีเหลืองขนาดใหญ่ที่หัวและท้ายรถเพื่อปกปิดเลขทะเบียนด้วย โดยทางตำรวจกำลังเร่งติดตามสืบสวนเพื่อระบุพิกัดของรถคันดังกล่าว พร้อมทั้งขอความร่วมมือจากประชาชนที่พบเห็นเหตุการณ์ หรือบุคคลต้องสงสัยว่าจะเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าว ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจวิคตอเรียทันที 

โจรออสเตรเลีย

ไม่ว่าจะสามารถตามจับ โจรออสเตรเลีย กลุ่มนี้ได้หรือไม่ แต่ทุกคนที่ได้ทราบเรื่องและเห็นคลิปวิดีโอนี้ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นการขโมยที่แปลกมาก ๆ แถมยังลงทุนสุด ๆ ซึ่งก็แสดงให้เห็นว่าโจรกลุ่มนี้น่าจะรู้มูลค่าของสระว่ายน้ำที่ขโมยไปว่ามีราคาเท่าไหร่  และห้ามพลาด slot1688  เกมพนันออนไลน์มือถือยอดนิยมอันดับ 1 ในประเทศไทย ปลอดภัย เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์