คุณพ่อสหรัฐฯ

คุณพ่อสหรัฐฯ ถูกจับหลังฆาตกรรมหนุ่มวัย 19 ที่หลอกลูกสาวไปค้าประเวณี

คุณพ่อสหรัฐฯ รายหนึ่งได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองสโปเคน รัฐวอชิงตัน จับกุมข้อหาฆาตกรรมหนุ่มวัย 19 ปี เมื่อกว่า 1 ปีที่แล้ว หลังอีกฝ่ายล่อลวงลูกสาวของเขาไปค้าประเวณีในเมืองซีแอตเทิล

ทำให้เขาต้องบุกไปช่วยลูกสาวจากแก๊งค้ากาม ก่อนจะตามไปล้างแค้นหนุ่มที่เป็นต้นเหตุ โดยทันทีที่คดีนี้ถูกรายงานสู่สาธารณชน ก็มีผู้คนจำนวนมากที่ต่างเห็นใจหัวอกคุณพ่อรายนี้ แถมบางคนยังยกย่องความกล้าของเขาที่สามารถช่วยลูกสาวจากแก๊งค้ากามได้สำเร็จอีกด้วย 

คุณพ่อสหรัฐฯ ฆ่าอดีตแฟนลูกสาวแล้วหมกศพไว้ในรถ

คุณพ่อสหรัฐฯ

คุณพ่อสหรัฐฯรายนี้มีชื่อว่า “จอห์น ไอเซนมานน์” (John Eisenman) วัย 60 ปี ในเมืองสโปเคน รัฐวอชิงตัน ทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในวันที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองสโปแคนได้พบศพน่าเปื่อยถูกยัดอยู่ท้ายรถยนต์ที่จอดทิ้งไว้

ก่อนที่มันนั้นจะสามารถทำการระบุตัวผู้ตายได้ว่าเป็นชายวัย 19 ปี ชื่อ “แอนดรู โซเรนเซน” (Andrew Sorensen) ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาไม่นานก็สามารถจับกุมตัว จอห์น ไอเซนมานน์ พร้อมตั้งข้อหาฆาตกรรมชายคนดังกล่าว ซึ่งทาง ไอเซนมานน์ ก็ให้การรับสารภาพตลอดการสอบสวน พร้อมเปิดเผยแรงจูงใจในการฆาตกรรมที่ถือว่ามีการทำให้ทั้งหลายคนนั้นต่างมีการรู้สึกเห็นใจไปตาม ๆ กัน 

คุณพ่อสหรัฐฯ

ย้อนกลับไปในช่วงเดือนตุลาคม ปี 2020 ลูกสาวของ ไอเซนมานน์ ได้ถูกผู้ตายที่เป็นแฟนหนุ่มล่อลวงไปขายให้กับแก๊งค้าประเวณีในเมืองซีแอตเทิล ทำให้เขาต้องเข้าไปช่วยลูกสาวจากแก๊งค้าประเวณี ก่อนจะพากลับมาบ้านที่เมืองสโปแคนได้อย่างปลอดภัย หลังจากนั้น แอนดรู ก็ตามแกะรอยผู้ตายก่อนจะไปดักลักพาตัว จับมัดแขน มัดขา และนำตัวใส่ท้ายรถยนต์ ก่อนจะเริ่มทำร้ายผู้ตายด้วยการใช้ก้อนอิฐทุบที่ศีรษะ จากนั้นก็ใช้อาวุธมีคมแทงเขาซ้ำ ๆ จนถึงแก่ความตาย หลังจากแก้แค้นเสร็จ

คุณพ่อสหรัฐฯ

ไอเซนมานน์ ขับรถที่มีศพของผู้ขายไปทิ้งไว้ยังพื้นที่ห่างไกลทางเหนืของเมืองสโปแคน จนกระทั่งมีผู้ไปพบศพหลังผ่านปี 1 ปี ทำให้เขาถูกจับกุมในที่สุด โดยหลังถูกจับกุม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งวงเงินประกันของ ไอเซนมานน์ เอาไว้เป็นจำนวน 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 33 ล้านบาท และเมื่อคดีนี้ถูกเผยแพร่สู่สาธารณะชน ก็มีผู้คนจำนวนมากที่เห็นใจ คุณพ่อสหรัฐฯ รายนี้ แถมยังมีคนยกย่องเขาที่กล้าเข้าไปช่วยลูกสาวจากกลุ่มค้าประเวณีอีกด้วย และอย่าพลาด Slotv เกมสล็อตออนไลน์ได้เงินจริง ทดลองเล่นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และยังฟรีเครดิต ให้บริการดีๆ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์