หนุ่มอ้างเป็นทหารพราน พุ่งชนสาวท้องกว่า 7 เดือน

ใจโหดเหี้ยม!! หนุ่มอ้างเป็นทหารพราน พุ่งชนสาวท้องกว่า 7 เดือน

หนุ่มอ้างเป็นทหารพราน พุ่งชนสาวท้องกว่า 7 เดือน จากที่หลายท่านได้เห็นกันผ่านโซเชียลแล้วกับเหตุการณ์ครั้งนี้ ที่มีหนุ่มขับรถชนหญิงรายหนึ่ง โดยคลิปเผยแพร่มาจากกล้องวงจรปิดในแต่ละจุดนั่นเอง โดยมารู้ทีหลังว่าหญิงรายนี้ตั้งท้องอยู่ด้วย แล้วยังได้รับความบาดเจ็บสาหัสเลยทีเดียว จากรถที่ขับพุ่งชนด้วยด้วยความเร็วสูงมาก เรามาติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย แล้วจะได้เป็นอุทาหรณ์สำหรับครั้งนี้ เพื่อที่จะระวังไม่ให้เกิดขึ้นกับตนเองและคนในครอบครัวด้วย

ติดตามประเด็นเดือดหนุ่มอ้างเป็นทหารพราน พุ่งชนสาวท้องกว่า 7 เดือน

หนุ่มอ้างเป็นทหารพราน พุ่งชนสาวท้องกว่า 7 เดือน

จากคลิปที่มีการเผยแพร่กันผ่านกล้องวงจรปิดนั้น เกิดขึ้นในจังหวัดชลบุรี ที่มีการเห็นวิดีโอของรถกระบะคันสีดำ ที่คาดว่าขับมาด้วยความเร็วสูงมาก หักหลบรถยนต์อีกคันแล้วมาชนกับรถมอเตอร์ไซค์ที่ขับมาด้วยความเร็วปกติอย่างจัง ทำให้เกิดการได้รับความบาดเจ็บ อีกทั้งยังได้รับความเสียหายด้วยในครั้งนี้ แล้วหญิงที่ขับรถมากระแทกกับพื้นด้วย แล้วต่อมาได้มีการมาตรวจสอบในพื้นที่ แล้วพบว่าผู้บาดเจ็บตั้งท้องอยู่ ที่มีการได้ช่วยเหลือในเบื้องต้น และมีการนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนเลย แล้วไม่ไกลรถมอเตอร์ไซค์ล้มเสียหายอยู่ อีกทั้งยังเจอผู้ก่อเหตุที่คนขับนั้นอ้างว่าตนเองเป็นทหารพาลอยู่ แล้วหลังจากนั้นได้ค้นพบอาวุธปืนปลอมอยู่ด้วย และมีการพกกระสุนอีกจำนวนหนึ่ง แล้วในระแวกนั้นชาวบ้านเห็นว่ามาด้วยความเร็วสูง และได้กลิ่นแอลกอฮอล์แรง แล้วไม่พอเท่านั้นเหมือนจะยิงปืนในซอยมาด้วยก่อนหน้า ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้

หนุ่มอ้างเป็นทหารพราน พุ่งชนสาวท้องกว่า 7 เดือน

หนุ่มอ้างเป็นทหารพราน พุ่งชนสาวท้องกว่า 7 เดือนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

น่าเห็นใจมากกับสาวที่ตั้งท้องอยู่ ในตอนนี้ได้รับความบาดเจ็บสาหัสมาก ที่ต้องรักษากันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร โดยทางคู่กรณีพร้อมที่จะรับผิดชอบในสิ่งที่ตนเองทำ และมีการปฏิเสธว่าไม่ได้มีการยิงปืนตามที่กล่าวมาก่อนหน้านั้นแต่อย่างไร หนุ่มอ้างว่ามองไม่เห็นสาวรายนี้

หนุ่มอ้างเป็นทหารพราน พุ่งชนสาวท้องกว่า 7 เดือน

หนุ่มอ้างเป็นทหารพราน พุ่งชนสาวท้องกว่า 7 เดือน เป็นกระเด็นที่ต้องตามหาข้อเท็จจริงกันต่อไป เพื่อที่จะให้เกิดความยุติธรรมมากที่สุดในครั้งนี้ แล้วเรามาติดตามความเคลื่อนไหวกันอีกครั้ง และห้ามพลาด slot99 เว็บเกมเดิมพัน เล่นง่าย ระบบฝากถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัยที่สุด ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์