ซื้อพันธบัตรออมทรัพย์ผ่านแอปฯเป๋าตังได้แล้ว

ไม่ควรพลาด!! ซื้อพันธบัตรออมทรัพย์ผ่านแอปฯเป๋าตังได้แล้ว

ซื้อพันธบัตรออมทรัพย์ผ่านแอปฯเป๋าตังได้แล้ว เป็นเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยอย่างมาก เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเราไปแล้ว โดยการที่ได้ลงทุนในประเภทนี้เราเชื่อว่ามีความน่าสนใจ และมีความไม่ยากซับซ้อนมากเท่าไหร่นัก เนื่องจากว่าเราได้เงินที่ลงทุนไปแน่นอน แล้วดอกเบี้ยได้มาด้วย แต่อัตราดอกเบี้ยจะไม่สูงมากเท่าในรูปแบบอื่นอีกหลายประเภทเท่านั้นเอง ในตอนนี้กระทรวงการคลังมีการเปิดจำหน่ายพันธบัตของการที่ได้รออมทรัพย์กันนั้นแล้ว ที่มาในชื่อรุ่นที่ว่าออมไปด้วยกัน ในวงเงินที่มากถึง 8 หมื่นล้านบาทเลยทีเดียว มีให้เรานั้นได้เลือกลงทุนทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน ในระยะยาวที่มากถึง 5 และ 10 ปีไปเลย ถ้าหากว่าท่านใดสนใจติดตามกันได้ 

ติดตามรายละเอียด ซื้อพันธบัตรออมทรัพย์ผ่านแอปฯเป๋าตังได้แล้ว

ซื้อพันธบัตรออมทรัพย์ผ่านแอปฯเป๋าตังได้แล้ว

ในรายละเอียดความน่าสนใจของการลงทุนพันธบัตรในครั้งนี้ ที่มาในรุ่นอายุยาวถึง 5 ปี ในอัตราของทางด้านดอกเบี้ยปีแรกให้มากถึง 1.5 เปอร์เซ็นต์ ในปีที่ 2 จนถึง 4 ปี ดอกเบี้ยอยู่ที่ 2 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และมาในปีที่ 5 อยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ต่อปีไปเลย ที่ถือว่าสูงมาก ในรุ่นอายุ 10 ปีนั้น ดอกเบี้ยที่มากสุดถึง 4 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวในปีที่ 10 อัตราดอกเบี้ยที่เฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์นั่นเอง ลงทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 100 บาทเท่านั้น และให้ลงทุนมากที่สุดถึง 10 ล้านบาทต่อราย ที่เปิดให้ได้เข้ามาออมแล้วตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 15 พฤศจิกายน 64 ไปจนถึง 3 ธันวาคม 64 ในปีนี้ในเวลา 4 โมงเย็นเท่านั้น 

ซื้อพันธบัตรออมทรัพย์ผ่านแอปฯเป๋าตังได้แล้ว

ซื้อพันธบัตรออมทรัพย์ผ่านแอปฯเป๋าตังได้แล้วได้ดอกเบี้ยสูงโดนใจ

ในดอกเบี้ยที่สูง แล้วเรายังได้คืนแน่นอน ในความเสี่ยงที่ต่ำมากในเงินลงทุนที่จะหายไป ทำให้มีการลงทุนในรูปแบบนี้เยอะ แล้วสามารถเปิดใช้งานผ่านแอปเป๋าตังได้แล้วด้วย สะดวกสบาย

ซื้อพันธบัตรออมทรัพย์ผ่านแอปฯเป๋าตังได้แล้ว

ซื้อพันธบัตรของการที่ได้ออมทรัพย์ผ่านแอปฯเป๋าตังได้แล้วเป็นการลงทุนที่มีความน่าสนใจ และมีความทันสมัยมาก ในอัตราดอกเบี้ยที่สูง แถมยังมีการใช้งานผ่านแอปดังกล่าวได้แล้ว ที่มีขั้นตอนการทำง่ายๆด้วย และ Slot666 หาเงินง่ายๆจากเกมคาสิโนชื่อดัง ที่นี้ที่เดียว สมัครง่ายได้เงินไวฟรีเครดิต เดิมพันง่าย ได้เงินจริงแน่นอน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์