คนขับแท็กซี่อังกฤษ

คนขับแท็กซี่อังกฤษ สวมบทฮีโร่ ช่วยชีวิตคนในโรงพยาบาลเมืองลิเวอร์พูลจากมือระเบิดพลีชีพ!

คนขับแท็กซี่อังกฤษ รายหนึ่งได้กลายเป็นฮีโร่ของชาวเมืองผู้ดี หลังสามารถช่วยชีวิตผู้บริสุทธิ์จำนวนนับไม่ถ้วนจากผู้ก่อเหตุระเบิดฆ่าตัวตัวบริเวณหน้าโรงพยาบาลในเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ

ไว้ได้ด้วยการไม่ยอมจอดรถที่บริเวณทางเข้าโรงพยาบาลตามที่คนร้ายสั่ง แถมยังล็อกประตูขังคนร้ายไว้ในรถ จนแท็กซี่เกิดระเบิด ทำให้คนร้ายร่างแหลกค่าที่ ส่วนตัวเองก็ได้รับบาดเจ็บหนักเช่นกัน

คนขับแท็กซี่อังกฤษ ไหวตัวทัน ไม่ยอมจดรถหน้าโรงพยาบาล

คนขับแท็กซี่อังกฤษ

คนขับแท็กซี่อังกฤษ รายนี้มีชื่อว่า “เดวิด เพอร์รี่” (David Perry) โดยเจ้าตัวได้ถูกยกย่องเป็นฮีโร่ที่สามารถช่วยชีวิตเพื่อนร่วมชาติจำนวนนับไม่ถ้วนจากเหตุระเบิดฆ่าตัวตัวที่หน้าโรงพยาบาลในเมืองลิเวอร์พูล เมื่อวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เมื่อ เพอร์รี่ ได้แวะรับผู้โดยสารชายรายหนึ่งที่ต้องการเดินทางไปยังโรงพยาบาลในเมืองลิเวอร์พูล

คนขับแท็กซี่อังกฤษ

แต่ระหว่างทางเขาสังเกตเห็นความผิดปกติหลายอย่างของผู้โดยสารรายนี้ ไม่ว่าจะเป็นสายไฟและไฟสว่างที่โผล่ออกมาจากเสื้อด้านใน หรือท่าทีลุกลี้ลุกลนเหมือนพยายามจัดแจงอะไรบางอย่างด้านในเสื้อตลอดเวลา เพอร์รี่ จึงตัดสินใจไม่ยอมจอดรถที่หน้าทางเข้าโรงพยาบาลซึ่งมีผู้คนเข้า-หนาแน่น แต่ขับรถเลยไปอีกหน่อย ก่อนจะล็อกประตูรถขังคนร้ายไว้ด้านในและกระโดดหนีออกจากรถ หลังจากนั้นไม่กี่วินาที รถแท็กซี่ก็เกิดระเบิดขึ้นอย่างรุนแรง ไฟลุกท่วมทั้งคันจนคนร้ายเสียชีวิตอยู่ภายในซากรถ ส่วน เพอร์รี่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

คนขับแท็กซี่อังกฤษ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คนร้ายตั้งใจจะก่อเหตุที่มหาวิหารลิเวอร์พูล แต่เปลี่ยนเป้าหมายไปที่โรงพยาบาลแทน เนื่องจากการจราจรติดขัด ซึ่งหลังจากเกิดเหตุระเบิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจอังกฤษสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัย 3 ชาย เป็นชายวัย 21, 26 และ 29 ปี ที่คาดว่าน่าจะมีส่วนร่วมหรือเป็นผู้ร่วมขบวนการเดียวกับมือระเบิดพลีชีพที่ก่อเหตุในครั้งนี้  ด้านนาย “บอริส จอห์นสัน” (Boris Johnson) นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ได้ออกมาชื่นชม คนขับแท็กซี่อังกฤษ คันที่เกิดเหตุว่าเป็นฮีโร่ และยังขอบคุณเจ้าหน้าที่ฉุกเฉิน รวมถึงให้กำลังใจผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย

ด้านนายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวเพื่อขอบคุณเจ้าหน้าที่ฉุกเฉิน รวมถึงให้กำลังใจผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ครั้งนี้. และห้ามพลาด qq288 เว็บคาสิโนออนไลน์ชื่อดังระดับโลก เดิมพันง่าย รวยไว ฝากถอนโอนไว ปลอดภัย 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์