ผู้ชุมนุมกลุ่มคณะราษฎร์

ผู้ชุมนุมกลุ่มคณะราษฎร์ และทรายเจริญปุระร่วมกันขนขบวนกองทัพเป็ดเหลืองชุมนุมเมื่อวันที่ 25 ที่ผ่านมา

การชุมนุมของกลุ่ม ผู้ชุมนุมกลุ่มคณะราษฎร์ ก็ยังมีการชุมนุมอย่างต่อเนื่อง อุดมการณ์ที่จะขับไล่นายกรัฐมนตรีออกไปและปกป้องสถาบันรวมไปถึงการปฏิรูปสถาบันเพื่อให้ทุกคนอยู่ภายใต้อำนาจรัฐธรรมนูญและในวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมาก็ได้มีการร่วมชุมนุม ถือได้ว่าเป็นการชุมนุมที่มีการจัดกิจกรรมต่างๆที่ไม่ใช่เป็นการขับไล่หรือการปราศรัยเพียงอย่างเดียวแต่มีกิจกรรมต่างๆที่ให้ประชาชนหรือผู้ชุมนุมในกลุ่มได้กระทำร่วมกันและการชุมนุมในวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมาก็เป็นการชุมนุมที่เป็นความสงบและเรียบร้อย ก็ได้มีการสร้างจุดเด่นของการชุมนุมและได้รวมกลุ่มกับดารา

ทรายเจริญปุระเกี่ยวกับการขนกองทัพเป็ดสีเหลืองที่เป็นสัญลักษณ์แห่งสันติภาพและความสามัคคีที่ต้องเกิดขึ้นในประเทศไทยมาเป็นสัญลักษณ์ของการชุมนุมในวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งงบก็แสดงให้เห็นถึงจุดยืนของการชุมนุมว่าไม่ได้มาเพื่อต่อสู้ไม่ได้มาเพื่อแตกแยกแต่มาเพื่อสร้างความสงบและความสันติให้อำนาจรัฐธรรมนูญกลับมาเป็นของประชาชนทุกคน

ถ้าหากใครที่ได้ติดตามข่าวสารการชุมนุมมาตั้งแต่ต้นเมื่อช่วงของกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมาที่มีการชุมนุมจะเห็นว่าคุณราย เจริญปุระก็ได้มี

การแสดงจุดยืนทางการเมืองมีอุดมการณ์ เดียวกันกับ ผู้ชุมนุมกลุ่มคณะราษฎร์

ผู้ชุมนุมกลุ่มคณะราษฎร์

และยินดีที่จะสนับสนุนการชุมนุมและเห็นด้วยกับกลุ่มของเยาวชนที่ออกมาเรียกร้องความเป็นอยู่ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นว่านายกรัฐมนตรีไม่สามารถที่จะบริหารประเทศให้เจริญรุ่งเรืองได้ จึงทำให้การชุมนุมในทุกๆครั้งคุณทราย  เจริญปุระก็ได้ทำการเดินทางมาทำการชุมนุมร่วมกับผู้ชุมนุมทุกครั้งและได้มีการบริจาคสิ่งของต่างๆกระจายข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับการชุมนุมในแต่ละครั้งที่กำลังจะเกิดขึ้น

ผู้ชุมนุมกลุ่มคณะราษฎร์

การชุมนุมเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นบรรยากาศของการชุมนุม ที่บริเวณของหน้าธนาคารไทยพาณิชย์สำนักงานใหญ่แต่ทางตำรวจที่มาตรวจความเรียบร้อยก็ได้มีการใช้แผงปิดกั้นทางเข้าออกธนาคารและมีนายตำรวจยืนคุ้มกันหลังแผงกั้น และนี่ก็คือบรรยากาศของการชุมนุมเมื่อวันที่ 25

ผู้ชุมนุมกลุ่มคณะราษฎร์

ที่ผ่านมาและของการชุมนุมในครั้งนี้แหละที่เราบอกก็คือสีเหลืองเป็นสีของความสันติภาพและความสามัคคี ก็หวังว่าการชุมนุมในทุกๆครั้งตำรวจก็จะให้สิทธิกับผู้ชุมนุมอย่างเต็มที่และผู้ชุมนุมเองก็จะไม่สร้างความเดือดร้อนหรือเกิดการ ปะทะกับผู้ชุมนุมกลุ่มอื่นๆต่างคนต่างชุมนุมต่างคนต่างมีอุดมการณ์เราเชื่อว่าสักวันหนึ่งก็จะสามารถหาทางออกให้กับประเทศได้

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์