สาว TikTok มะกัน

สาว TikTok มะกัน ยืนกระดกเหล้าคาสนามบิน หลังถูกห้ามพกของเหลวขึ้นเครื่อง

สาว TikTok มะกัน รายหนึ่งกลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียลต่างประเทศ หลังเธอกับเพื่อนกำลังเตรียมที่จะเช็คอินขึ้นเครื่องไปยังเมืองไมอามี่ รัฐฟลอริดา แต่ติดปัญหาตรงที่เธอไม่สามารถนำเหล้า “วอดก้า” ขวดโตขึ้นเครื่องได้

เนื่องจากละเมิดกฎการบินสากลที่ห้ามนำเอาของเหลวที่บรรจุอยู่ในภาชนะเกินกว่า 100 มิลลิลิตรขึ้นเครื่องบิน  งานนี้เธอจึงเปิดขวดเหล้าแสนแพงกระดกมันหน้าประตูขึ้นเครื่องมันซะเลย แถมยังมีน้ำใจแบ่งให้ผู้โดยสารคนอื่นที่กำลังรอขึ้นเครื่องอีกด้วย แหม่จะทิ้งก็คงเสียดายแย่

สาว TikTok มะกัน เปิดขวดวอดก้ายี่ห้อ “Ciroc” กับเหล้า “Malibu” แจกผู้โดยสาร

สาว TikTok มะกัน

สาว TikTok มะกัน เจ้าของบัญชีชื่อ “@latinnbella” กลายเป็นไวรัลในช่วงหลายวันที่ผ่านมา หลังเธอและเพื่อน ๆ กำลังรอขึ้นเครื่องบินไปยังเมืองไมอามี่ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา แต่ดูเหมือนพวกเธอจะลืมกฎการบินสากลที่ห้ามนำเอาของเหลวที่บรรจุอยู่ในภาชนะเกินกว่า 100 มิลลิลิตรขึ้นเครื่องบิน นั่นทำให้เธอไม่สามารถนำขวดวอดก้ายี่ห้อ “Ciroc” กับเหล้า “Malibu” ที่พกติดตัวมาขึ้นเครื่องไปด้วยได้ แต่จะทิ้งเหล้าดี ๆ แบบนี้ไปดื้อ ๆ ก็คงน่าเสียดาย

สาว TikTok มะกัน

งานนี้พวกเธอจึงแก้ปัญหาด้วยการเปิดขวดเหล้ากระดกมันหน้าปากประตูขึ้นเครื่องซะเลย  แต่ด้วยความที่พวกเธอมีกันแค่ไม่กี่คน ทำให้ไม่สามาถกระดกเหล้าสองขวดใหญ่ให้หมดก่อนขึ้นเครื่องได้ พวกกเธอจึงจัดการส่งขวดเหล้าให้ผู้โดยสารคนอื่น ๆ ที่กำลังต่อแถวรอขึ้นเครื่องได้ผลัดกันดื่มแบบถ้วนหน้า โดยมีเจ้าหน้าที่คอยยืนมองตาปริบ ๆ อยู่ด้านหลัง

สาว TikTok มะกัน

แน่นอว่า หลังจากที่ สาว TikTok มะกัน รายนี้ได้โพสต์คลิปลงใน TikTok ก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมากจนมีผู้เข้าชมมากกว่า 12 ล้านครั้ง แถมยังมีคอมเมนต์แสดงความเห็นอีกหลายพัน แต่ล่าสุดเธอได้ลบคลิปดังกล่าวออกไปแล้ว

เนื่องจากมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตจำนวนมากที่มองว่าพวกเธอกำลังทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโควิด-19 จากากรดื่มเครื่องดื่มแบบปากต่อปาก และอย่าพลาด slot99 เว็บเกมเดิมพัน เล่นง่าย ระบบฝากถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัยที่สุด มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์