สาวสหรัฐฯ

สาวสหรัฐฯ กุมขมับ โดนทุบรถ-พ่นสีด่า “ไอ้ไมค์ชอบเล่นชู้” ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ชื่อไมค์

สาวสหรัฐฯ รายหนึ่งในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา ถึงกับต้องกุมขมับ เมื่อเห็นรถยนต์ SUV ของตัวเองที่จอดไว้แถวที่พักถูกมือดีทุบกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง แถมยังพ่นสีเป็นข้อความด่าคนที่มีชื่อว่า “ไมค์” ว่าเป็นพวกชอบเล่นชู้ ทั้ง ๆ ที่เธอไม่ได้ชื่อ ไมค์ และไม่ได้ไปแอบแซ่บกับใครอีกด้วย แต่โชคยังดีที่บริษัทประกันของเธอยืนยันว่าจะรับผิดชอบค่าเสียหายในเรื่องนี้ให้ทั้งหมด

สาวสหรัฐฯ เผย กรี๊ดลั่นถนนตอนเห็นสภาพรถยนต์ของตัวเอง

สาวสหรัฐฯ กุมขมับ โดนทุบรถ-พ่นสีด่า “ไอ้ไมค์ชอบเล่นชู้” ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ชื่อไมค์

สาวสหรัฐฯ ผู้โชคร้ายรายนี้มีชื่อว่า “เนดร้า แบรนด์ลีย์” (Nedra Brantley) เป็นทหารผ่านศึกหญิงในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เมื่อ แบรนด์ลีย์ ตื่นมาพบว่ารถยนต์ Mitsubishi Outlander Sport SUV สีแดงแสนรักของเธอถูกมือดีทุบกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง แถมรอบ ๆ คันยังถูกพ่นด้วยสเปรย์สีดำเป็นข้อความด่าทอว่า “Mike Is A Cheater” หรือที่แปลว่า “ไมค์เป็นพวกชอบเล่นชู้” ทั้ง ๆ ที่เธอไม่ได้ชื่อ ไมค์ หรือมีความเกี่ยวข้องกับชายที่ชื่อ ไมค์ แต่อย่างใด โดย แบรนด์ลีย์ เปิดเผยว่า “ฉันแปลกใจมากที่ไม่มีใครในละแวกนี้ได้ยินฉันเลย เพราะฉันกรี๊ดดังมาก ฉันไม่คิดเลยว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับฉัน”

สาวสหรัฐฯ

แน่นอว่า เธอได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเธอเชื่อว่าน่าจะเป็นการทุบรถ “ผิดคัน” แต่โชคยังดีที่บริษัทประกันของเธอยืนยันว่าจะรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมดที่เกิดขึ้น ส่วนทางตำรวจก็กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการตามหาตัวคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป 

สาวสหรัฐฯ

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้าจะเกิดเคสของ สาวสหรัฐฯ รายนี้ไม่กี่วันก็มีรายงานว่า รถยนต์ปอร์เช่สุดหรู มูลค่าหลายล้านบาทถูกมือดีพ่นสเปรย์คำว่า “F*** you show off” ที่แปลว่า “อวดรวยชิปห..ย” ซึ่งแสดงให้เห็นว่า ปัจจุบันหลายคนเลือกที่จะระบายอารมรณ์กับรถยนต์แสนรักของคนอื่นแทนที่จะไปทำกับเจ้าของรถโดยตรง และห้ามพลาด vip168sa เว็บคาสิโนออนไลน์ ที่ยอดฮิตที่สุดตอนนี้ เล่นง่ายได้เงินไว ฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์