หนุ่มอินเดีย

หนุ่มอินเดีย ถูกจับแช่ห้องเย็นข้ามคืน เพราะหมอคิดว่าตายแล้ว!

หนุ่มอินเดีย รายหนึ่งในรัฐอุตตรประเทศ ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย ต้องเจอประสบการณ์สุดหลอน หลังถูกหมอจับไปไว้ในห้องเย็นเก็บศพแบบข้ามวันข้ามคืน เนื่องจากเข้าใจว่าเขาเสียชีวิตแล้ว ทั้ง ๆ ที่เขายังหายใจอยู่ งานนี้ทำเอาเจ้าตัวต้องนอนอยู่ในช่องเก็บศพนานกว่า 6 ชั่วโมง จนกระทั่งญาติ ๆ มารับศพเพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนาสในช่วงเช้าจึงรู้ว่าเขายังมีชีวิตอยู่

หนุ่มอินเดีย ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซต์ ก่อนจะถูกระบุว่าเสียชีวิต

หนุ่มอินเดีย

หนุ่มอินเดีย รายนี้มีชื่อว่า “Srikesh Kumar” วัย 45 ปี โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา Srikesh ประสบอุบัติเหตุขณะขับรถมอเตอร์ไซต์บนถนนในเมืองโบราดาบัด รัฐอุตตรประเทศ ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย ทำให้เขาถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ก่อนที่แพทย์จะทำการตรวจร่างกายและระบุว่าเขาเสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่จึงทำการบันทึกเวลาเสียชีวิต ก่อนจะนำร่างของเขาส่งไปยังโรงพยาบาลของรัฐเพื่อทำการชันสูตรศพต่อไป  ซึ่งร่างของ Srikesh ถูกเจ้าหน้าที่นำไปเก็บไว้ในช่องแช่เย็นสำหรับเก็บศพของโรงพยาบาล ซึ่งเขานอนอยู่ในนั้นเป็นเวลานานกว่า 6 ชั่วโมง จนกระทั่งครอบครัวของเขาเดินทางมาที่โรงพยาบาลในตอนเช้าเมื่อยืนยันศพและรับร่างเขาไปประกอบพิธีทางศาสนา แต่พอเจ้าหน้าที่นำร่างของ Srikesh นั้นออกจากทางด้านของตู้แช่ก็ถือว่ามีการพบแล้วว่า เขาเองกำลังได้มีการหายใจกันอยู่!?

หนุ่มอินเดีย

งานนี้ ดร. Shiv Singh ที่ถือว่าเป็นหัวหน้าทางการแพทย์ในสถานที่ของเมืองชื่อว่า โมราดาบัคนั้นได้มีการออกมาทำการเปิดเผยในเรื่องนี้นั้นว่า แพทย์ประจำห้องฉุกเฉินได้ลงเวลาเสียชีวิตของ หนุ่มอินเดีย รายนี้ไว้ตอน 03.00 น. ซึ่งแพทย์ได้ทำการตรวจหลายต่อหลายครั้งจนแน่ใจแล้วว่า ชีพจรของเขาไม่เต้นและเสียชีวิตแล้ว โดยแพทย์มองว่าเคสต์ของ Srikesh ถือเป็นกรณีหายาก และไม่ถือว่าเป็นความบกพร่องของแพทย์ แต่ก็ได้มีการเรียกแพทย์ที่ตรวจเขาในคืนนั้นมาทำการสอบสวนว่าเกิดเหตุการณ์นี้ได้อย่างไร

หนุ่มอินเดีย

อย่างไรก็ตาม อาการของ Srikesh ยังอยู่ในภาวะวิกฤติและกำลังได้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล เมืองมีรุต ส่วนทางครอบครัวของเขายืนยันที่จะยื่นฟ้องบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ทั้งหมด และห้ามพลาด Slot333 รวมเกมคาสิโนออนไลน์ที่นี้เล่นตรงไม่เสียค่าคอม ที่ดีที่สุด และยังฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย แน่นอน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์