อินฟลูเอนเซอร์จีน

อินฟลูเอนเซอร์จีน เป็นซึมเศร้ากินยาฆ่าตัวตาย แถมถูกแฟนคลับขโมยอัฐิไปขาย!

อินฟลูเอนเซอร์จีน รายหนึ่งได้ก่อเหตุสลดด้วยการดื่มยาฆ่าแมลงฆ่าตัวตายกลางไลฟ์สดของตัวเอง เนื่องจากป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอย่างหนัก แถมยังถูกแฟนคลับยุยงให้ดื่ม สุดท้ายเธอก็ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแบบช็อกโลกโซเชียลจีน

แต่ที่น่าตกใจยิ่งไปกว่านั้นก็คือ หลังจากที่ครอบครันำร่างของเธอก็ไปทำการฌาปนกิจเรียบร้อยแล้ว อัฐิของเธอกลับถูกแฟนคลับกลุ่มนี้ขโมยไปขายให้กับคนที่ต้องการทำพิธีแต่งงานกับผีตามพิธีกรรมทางสไยศาสตร์จีนโบราณอีกด้วย 

อินฟลูเอนเซอร์จีน ถูกขโมยอัฐิไปขายให้กับคนที่อยากแต่งงานกับผี

อินฟลูเอนเซอร์จีน

อินฟลูเอนเซอร์จีน รายนี้มีชื่อว่า “หลัวเสี่ยวเหมาเหมาจื่อถือ” อายุ 25 ปี มียอดผู้ติดตามบน Douyin หรือ TikTok เวอร์ชั่นจีน มากกว่า 678,000 คน โดยเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่านมา เธอได้ไลฟ์สดดื่มยาฆ่าตัวตายหลังป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอย่างรุนแรง แถมยังถูกแฟนคลับบางคนยุยงให้ดื่ม แม้เธอจะถูกส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล แต่แพทย์ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเธอได้ กลายเป็นข่าวสุดสะเทือนใจไปทั่วโลกโซเชียลจีน  ร่างไร้วิญญาณของเธอถูกครอบครัวนำไปฌาปนกิจด้วยการเผา

อินฟลูเอนเซอร์จีน

แต่ที่น่าตกใจไปกว่านั้นก็คือ หนุ่มที่ทำหน้าที่สัปเหร่ได้ขโมยนอัฐิของไอดอลสาวรายนี้ไปขายให้กับนนายหน้าอีก 2 คน เพื่อนำไปขายต่อให้ใครก็ตามที่ต้องการทำพิธี “แต่งงานกับผี” ซึ่งเป็นประเพณีเก่าแก่ของจีน โดยคนเป็นจะทำพิธีแต่งงานกับคนตายตามความเชื่อที่ว่า คนตายที่ยังไม่เคยแต่งงานมีครอบครัวต้องแต่งงานกับคนเป็นเพื่อรักษาความเจริญรุ่งเรืองของวงตระกูล ซึ่งส่วนใหญ่คนทำพิธีมักเป็นพ่อแม่ของคนที่เสียชีวิตไป เพื่อหาคู่ครองให้ลูกไม่ต้องกลายเป็นวิญญาณโดดเดี่ยว

อย่างไรก็ตาม แม้ทางการจีนได้สั่งห้ามประกอบพิธีกรรมนี้มากว่า 10 ปี แล้ว แต่ปัจจุบันก็ยังมักมีการลักลอบทำอยู่เรื่อย ๆ ถึงขนาดมีการซื้อ-ขายอัฐิคนตายที่ยังไม่เคยผ่านการแต่งงานทางออนไลน์กันเลยทีเดียว

อินฟลูเอนเซอร์จีน

ซึ่งในกรณีของ อินฟลูเอนเซอร์จีน รายนี้ก็เช่นกัน เพียงแต่แผนของทั้ง 3 หนุ่มกับล้มเหลว เนื่องจากไม่สามารถหาคนมาซื้ออัฐิได้ แถมยังโดนตำรวจสืบจนตามมาจับกุมได้อีกด้วย และขอแนะนำ joker168 เว็บเดิมพันสล็อตออนไลน์มาแรง ล้ำหน้านำยุคทุกความสนุกสุดปัง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์