อาบอบนวดจีน

อาบอบนวดจีน เซ็ง! เจอเสี่ยเก๊สั่งหนักเปิดห้องข้ามคืน ก่อนหนีหายไม่จ่ายเงิน

อาบอบนวดจีน แห่งหนึ่งในมณฑลอานฮุย ทางตอนกลางของประเทศจีน ถึงกับต้องกุมขมับ หลังมีลูกค้าหนุ่มใหญ่รายหนึ่งท่าทางเหมือนเสี่ยใหญ่เข้ามาใช้บริการแบบจัดหนักจัดเต็ม เปิดห้องหรู สั่งอาหาร/เครื่องดื่ม และบุหรี่ราคาแพง แถมยังเรียกเด็กมาคอยให้บริการแบบข้ามวันข้ามคืน แต่พอรุ่งเช้าเจ้าตัวกลับแอบหนีออกมาโดยไม่จ่ายเงินซะอย่างนั้น งานนี้ทำเอากลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลแดนมังกรกันเลยทีเดียว

อาบอบนวดจีน แฉภาพกล้องวงจรปิดขณะเสี่ยเก๊แอบคลานหนีออกจากร้าน

อาบอบนวดจีน

เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 9 โมงเช้า ได้มีลูกค้าหนุ่มใหญ่เข้ามาใช้บริการในร้าน อาบอบนวดจีน แห่งหนึ่งในเมืองซูโจว มณฑลอานฮุย ทางตอนกลางของประเทศจีน จากนั้นก็สั่งอาหาร เครื่องดื่ม และบุหรี่ ตามกันไปด้วยในส่วนของการขอใช้สิ่งที่เป็นบริการนวดแบบทางด้านระดับพรีเมียมในห้องที่ถือว่าเป็นส่วนตัวสุดหรู แล้วก็อยู่ในนั้นแบบข้ามคืนจนถึงช่วงเช้าของวันที่ 7 ธันวาคม

อาบอบนวดจีน

เรียกว่าถ้าไม่รวยจริงไม่เสี่ยจริงคงทำแบบนี้ไม่ได้ แต่พอพนักงานของทางร้านเข้าไปที่ห้องส่วนตัวในช่วงเช้าเพื่อเรียกเก็บค่าบริหารก็พบว่า เสี่ยใหญ่คนดังกล่าวได้หายตัวไปแล้ว! ทำให้ทางร้านต้องมาเช็กกล้องวงจรปิดก็พบว่า เขาได้หนีออกจากร้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในทางด้านของภาพจากตัวกล้องที่เป็นวงจรปิดนั้นมีการเผยให้ได้เห็นกันเลยนะว่า เสี่ยเก๊รายนี้รอคอยเวลาจนถึงช่วงเช้าที่พนักงานแคทเชียร์งีบหลับ ค่อย ๆ คลานกับพื้นออกหน้าประตูร้านไป ซึ่งสภาพของพี่แกยังสวมรองเท้าแตะของร้านอาบอบนวดอยู่เลย

แน่นอนว่า พนักงานในร้าน อาบอบนวดจีน แห่งนี้ก็รู้สึกหน้าชาไม่น้อย เพราะเข้าใจว่าชายคนนี้เป็นเสี่ยใหญ่ที่มาเที่ยวแบบจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบจนถึงเช้า แต่กลายเป็นเวลาเขาเป็นเสี่ยเก๊ที่รอคอยเวลาเพื่อจะหนีออกไปแบบแนบเนียนโดยไม่จ่ายเงิน 

อาบอบนวดจีน

พอรู้ตัว เจ้าของร้านอาบอบนวดก็รีบไปแจ้งตำรวจ โดยมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด แต่ทางตำรวจก็บอกว่า ภาพค่อนข้างเบลอ เห็นหน้าคนร้ายไม่ชัด จึงไม่ได้ช่วยในการสืบหาตัวเท่าไหร่ ทางร้านจึงตัดสินใจปล่อยเปลี่ยนกล้องใหม่ที่สามารถจับภาพได้ชัดกว่าเดิมไว้ป้องกันพวกเสียกำมะลอที่จะมาหลอกใช้บริการฟรีที่ร้านอีก และห้ามพลาด Slot666 หาเงินง่ายๆจากเกมคาสิโนชื่อดัง ที่นี้ที่เดียว สมัครง่ายได้เงินไวฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์