หนุ่มฟลอริดา

หนุ่มฟลอริดา สวมกางเกงในแทนหน้ากากอนามัยขึ้นเครื่องบิน ลั่น “โควิด” โง่จะตาย!

หนุ่มฟลอริดา รายหนึ่งทำเหล่าพนักงานสายการบินต้องกุมขมับกันเป็นแถว หลังเขาเลือกสวมกางเกงในแทนหน้ากากอนามัยขึ้นเครื่องบินเพื่อเดินทางจากฟลอริดาไปยังกรุงวอชิงตัน ดีซี.

แม้แอร์โฮสเตสจะพยายามขอร้องให้เขาปฏิบัติตามกฎของสายการบินด้วยการสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันโควิด-19 แต่ไม่ว่ายังไงเขาก็ไม่ยอมทำตาม จนสุดท้ายก็ถูกเชิญลงจากเครื่อง แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ยอมจบ ออกมาอัดคลิปวิดีโอตำหนิสายการบินและพนักงานต้อนรับซะอย่างนั้น

หนุ่มฟลอริดา ลั่น “โควิด” โง่จะตาย มันไม่รู้หรอกว่ากำลังอยู่บนเครื่องบิน!

หนุ่มฟลอริดา

หนุ่มฟลอริดา รายนี้มีชื่อว่า “อลัม จีนน์” (Adam Jenne) โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา เมื่อ อดัม เตรียมขึ้นเครื่องบินของสายการบิน United Airlines เพื่อเดินทางจากสนามบินนานาชาติฟอร์ต ลอเดอร์เดล-ฮอลิวูด รัฐฟลอริดา ไปยังกรุงวอชิงตัน ดีซี.

หนุ่มฟลอริดา

แต่ระหว่างรอเครื่องบินเทคออฟ จู่ ๆ เขาก็หยิบกางเกงในผู้หญิงสีแดงขึ้นมาสวมบนใบหน้าแทนหน้ากากอนามัยซะอย่างงั้น ทำให้พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเดินข้ามาเตือนให้เขาสวมหน้ากากอนามัยตามกฎของสายการบินเหมือนผู้โดยสารคนอื่น ๆ แต่ อลัม ก็ปฏิเสธ ทำให้เขาถูกเชิญลงจากเครื่องบินฐานก่อความวุ่นวาย แถมยังถูกสายการบิน United Airlines แบนไม่ให้ใช้บริการอีกต่อไป 

แต่ความพีคมันอยู่ที่หลังจาก หนุ่มฟลอริดา รายนี้ถูกเชิญลงจากเครื่องแล้ว เขาก็ออกมาอัดคลิปโจมตีสายการบินและพนักงานต้อนรับอย่างไม่มีท่าทีสำนักผิด โดยเขาบอกว่า “มันไร้สาระมาก การที่ผมต้องสวมหน้ากากอนามัยจนกว่าเครื่องจะบินขึ้น  และผมตอบโต้ความไร้สาระนั้นด้วยการสวมกางเกงในผู้หญิงมันก็ดูเป็นเรื่องที่เข้าใจได้นะ”  ยังไม่ได้มีการหมดไปเพียงเท่านั้น เพราะทางด้านพ่อหนุ่มคนนี้ยังมรการออกมาเพื่อที่จะให้สัมภาษณ์กับทาง NBC News ว่า

หนุ่มฟลอริดา

“โควิดมันไม่รู้หรอกว่าเรากำลังเดินทางอยู่บนเครื่องบินน่ะ มันโง่จะตาย เรื่องทั้งหมดก็ก็แค่ละครเท่านั้นแหละ”  เรียกได้ว่าต้องชื่นชมพนักงานต้อนรับของสายการบินที่สามารถจัดการปัญหานี้ด้วยความรวดเร็วและไม่สงผลกระทบถึงผู้โดยสารคนอื่น  และห้ามพลาด ae gaming เครดิตฟรี38 แหล่งรวมการเดิมพันออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่าย ได้เงินไว แจกเครดิตฟรี มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์