คดีล่าเสือดำ

จะรอดหรือไม่มาลุ้นกัน!! ศาลตัดสินคดีเจ้าสัวเปรมชัยพร้อมพวก คดีล่าเสือดำ

คดีเจ้าสัวเปรมชัยพร้อมพวก คดีล่าเสือดำ เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ในคดีที่เกิดขึ้นผ่านทางโซเชียลเมื่อหลายปีก่อน ที่เป็นคดีได้ไปทำการล่าสัตว์ในบริเวณของเขตที่เป็นพื้นที่รักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ทางด้านตะวันออก ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมาจนต้องติดตามกัน

ติดตามประเด็นเดือดคดีเจ้าสัวเปรมชัยพร้อมพวก คดีล่าเสือดำ

คดีล่าเสือดำ

ในประเด็นนี้ที่เกิดขึ้นมาแล้วในระยะเวลาที่หลายปีพอสมควร กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยจากคดีเสือดำ ที่ได้มีการยื่นฟ้องเจ้าสัวเปรมชัย คนขับรถ และนายพรานที่เกี่ยวข้องในครั้งนี้ โดยโยงไปหลายข้อหาด้วยกันที่ไม่ว่าจะเป็นร่วมกันพกอาวุธไปในหมู่บ้านในสาธารณะ โดยไม่ได้รับการอนุญาตจากหน่วยงานใดมาก่อน มีการที่ได้ครอบครองในส่วนของซากสัตว์ เป็นการกระทำร่วมกัน ล่าสัตว์ป่าคุ้มครอง และล่าในเขตที่รักษาพันธุ์สัตว์ป่าด้วย

คดีล่าเสือดำ

ทั้งนี้ไม่ได้รับอนุญาตแต่อย่างไร ต่อมาเป็นการเก็บหาของป่าสงวนแห่งชาติ ในข้อกล่าวหาสุดท้ายคือ ซ่อนเร้นพาเอาไปเสีย ได้มาด้วยกระทำที่มีความผิด ทำให้มีการต่อสู้คดีกันมาอย่างยืดเยื้อตั้งแต่ในปี 2561 จนมาสิ้นสุดในการตัดสินคดีในวันที่ 8 ธันวาคม 2564 ที่ได้สั่งจำคุกโดยที่ไม่ได้รอลงอาญาแต่อย่างใด

คดีเจ้าสัวเปรมชัยพร้อมพวก คดีล่าเสือดำเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ที่คิดจะกระทำความผิด

คดีล่าเสือดำ

ในการตัดสินครั้งนี้ ทางศาลจังหวัดทองผาภูมิได้มีการอ่านคำพิพากษาศาลฎีกาขึ้น โดยมีการให้จำคุก 2 ปี 6 เดือน โดยที่ไม่มีการรอลงอาญาแต่อย่างไร แล้วผู้ที่ได้ขับรถให้นายเปรมชัย ได้มีการจำคุกในระยะเวลา 2 ปี 9 เดือน และพรานป่ามีการจำคุกในระยะเลา 2 ปี 13 เดือน อีกทั้งยังต้องจ่ายเสียหายร่วมกันด้วยในจำนวนเงิน 2,000,000 บาท ทำให้คดีนี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับใครหลายๆคนได้เลยในครั้งนี้ ที่จะไม่ทำผิดกฎหมายต่อไป

คดีเจ้าสัวเปรมชัยพร้อมพวก คดีล่าเสือดำ เป็นรายละเอียดที่มีการลงโทษผู้กระทำความผิดแล้ว ดำเนินคดีตามกฎหมายโดยศาลจำคุกไม่มีการรอลงอาญา อีกทั้งยังเป็นอุทาหรณ์ในกรณีต่อๆไปจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมา และห้ามพลาด joker168  เว็บเดิมพันสล็อตออนไลน์มาแรง ล้ำหน้านำยุคทุกความสนุกสุดปัง เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์