ฮีโร่กู้ภัย

น่าชื่นชมที่สุด!! ฮีโร่กู้ภัย เสี่ยงตัวช่วยแมว 10 ชีวิตจากไฟไหม้

ฮีโร่กู้ภัย เสี่ยงตัวช่วยแมว 10 ชีวิตจากไฟไหม้ เป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น โดยมีแมวติดอยู่ในบ้านเรือนที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีการรับแจ้งเหตุขึ้น ทำให้ต้องมีการช่วยเหลือเร่งด่วน เพื่อให้ทุกชีวิตปลอดภัยมากที่สุด

ติดตามสถานการณ์ ฮีโร่กู้ภัย เสี่ยงตัวช่วยแมว 10 ชีวิตจากไฟไหม้

ฮีโร่กู้ภัย

ในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในจังหวัดเชียงใหม่ พบว่ามีการเกิดเหตุที่เป็นแบบเพลิงไหม้นั้นขึ้นมาที่อยู่ในอำเภอเมือง โดยทางเจ้าหน้าที่เดินทางไปแล้วพบว่าเป็นบ้านทาวน์โฮม โดยเป็นทั้ง 2 ชั้น ในส่วนที่เป็นด้านล่างเป็นเพลิงไหม้ ที่จะเป็นจุดขายอาหารตามสั่ง แต่มาลุกไหม้แล้วใช้เวลานานมากกว่า 60 นาทีในการควบคุมสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้ แล้วมีการตรวจสอบพบว่าเจ้าของบ้านได้เลี้ยงแมวไว้ทั้งหมด 10 ตัว แล้ว 3 ตัวปลอดภัย แต่ว่าอีก 7 ตัวอยู่ในอาการที่สำลุกควันอยู่ เหนื่อย ไม่มีแรง และบางตัวถูกไฟคลอกด้วย แล้วทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้มีการช่วยเหลือ แล้วปั๊มหัวใจ มีการให้ออกซิเจนด้วยเพื่อที่จะยื้อชีวิตแมวทั้งหมดไว้ให้ได้ และมีการนำส่งทางโรงพยาบาลรักษาสัตว์ต่อไป เพื่อรักษาให้หายดี จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพบว่ามีการเสียบปลั๊กไมโครเวฟทิ้งไว้ จนได้ยินเสียงเหมือนกับระเบิดดังที่หน้าบ้านขึ้น นับว่าเป็นอุทาหรณ์ที่ทำให้ต้องมีการระวังต่อเหตุการณ์นี้กันต่อไป

ฮีโร่กู้ภัย

ฮีโร่กู้ภัยเสี่ยงตัวช่วยแมว 10 ชีวิตจากไฟไหม้ตัวอย่างที่ดีของสังคม

โดยฮีโร่ท่านนี้มีชื่อว่านายภูวดล จาดคล้าย ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือแมวในครั้งนี้ ที่เสี่ยงชีวิตเข้าไปช่วย และทีมกู้ภัยอีกหลายท่าน นับว่าเป็นบุคคลที่ดีต่อสังคม โดยมีการเปิดใจว่ารู้สึกดี ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นการช่วยชีวิตคนให้ออกมาก็ตาม เพราะทุกชีวิตมีค่า และในส่วนเรื่องเพลิงไหม้ที่เกิดขึ้นจะมีการตรวจสอบหาข้อเท็จจริงกันต่อไป

ฮีโร่กู้ภัย

ฮีโร่กู้ภัยเสี่ยงตัวช่วยแมว 10 ชีวิตจากไฟไหม้ เป็นเรื่องที่ดีในสังคมที่เกิดขึ้น ในการช่วยเหลือชีวิตสัตว์ ใครได้เห็นข่าวนี้จะต้องรู้สึกประทับใจและเป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกท่านในการเสียบเครื่องใช้ไฟฟ้าทิ้งไว้ตลอดทั้งคืนด้วย และห้ามพลาด Slot666 หาเงินง่ายๆจากเกมคาสิโนชื่อดัง ที่นี้ที่เดียว สมัครง่ายได้เงินไวฟรีเครดิต ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์