ชายหนุ่มอิสราเอลติดโควิดมอบตัว

ด่วนพบแล้ว!! หนุ่มอิสราเอลติดโควิด มอบตัวแล้ว หลังจากหลบหนี

หนุ่มอิสราเอลติดโควิด มอบตัว จากที่เราได้เห็นรายงานข่าวกันในก่อนหน้าโดยเบื้องต้นแล้ว เราจะพบว่ามีนักท่องเที่ยวที่เป็นคนอิสราเอล ได้มีการตรวจแล้วทำการค้นพบกันไปนะว่าตนเองนั้นมีการติดเชื้อมาแล้วของโควิด แล้วจากนั้นไม่ยอมที่จะกักตัวอยู่ในโรงแรม แถมสุขุมวิท ทำให้เร่งพยายามที่จะหาตัวให้ได้ แล้วในข้อมูลในมีการพบว่ายังอยู่ในพื้นที่พัทยาอยู่ ที่มีการเดินทางไปในสถานที่ต่างๆ โดยหายไปในช่วงของเวลาบ่ายโมง ในวันที่หายไปนั้นได้เดินลากกระเป๋าออกไปด้วย และได้เรียกรถแท็กซี่ไปในจังหวัดดังกล่าว แต่เมื่อไปถึงแล้วทางโรงแรมไม่สามารถที่จะให้เข้าพักได้ เนื่องจากว่าไม่มีหนังสือเดินทางมา จึงไม่ยอมที่จะให้เช่าห้องพักแต่อย่างใด ที่ทางตำรวจพยายามสืบเส้นทางในการหลบหนีให้ได้ แล้วพยายามติดตามตัวทุกทาง เพราะว่าอาจจะเดินทางไปยังภาคใต้อีกด้วย

ติดตามสถานการณ์ หนุ่มอิสราเอลติดโควิด มอบตัว

หนุ่มอิสราเอลติดโควิด

ในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาแล้ว และมีการตรวจในรูปแบบของ Test&Go และได้เดินทางมาเที่ยวในประเทศไทย แล้วระหว่างนั้นทางโรงพยาบาลได้มีการแจ้งว่าติดเชื้อ ซึ่งเขาเองได้เดินทางหนีออกจากพื้นที่กักตัว แล้วไม่ปฏิบัติตามพ.ร.บ. ในส่วนของโรคติดต่อ ทำให้มีการออกหมายจับคนร้ายอีกด้วย โดยมีการเน้นกับทางโรงแรมทุกที่ และประสานงานกับทางด้านตำรวจทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจในส่วนของคนที่ได้เข้ามาในเมือง หรือแม้แต่ตำรวจทางด้านของท่องเที่ยวก็ตาม แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่นานมาก นักท่องเทียวรายนี้ได้ติดต่อมาแล้วที่สถานทูตในอิสราเอลที่ประเทศไทย แล้วจะมีการมอบตัวที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ชายหนุ่มอิสราเอลติดโควิดมอบตัว

ชายหนุ่มอิสราเอลติดโควิดมอบตัวหลังสร้างความเดือดร้อนและตื่นตระหนก

ในการที่หนีออกจากโรงแรมที่พัก ทำให้เกิดความตื่นตระหนกอย่างมากในตอนนี้ ที่มีหลายคนที่ได้รับความเดือดร้อน ไม่ว่าจะเป็นรถแท็กซี่ที่เป็นคนขับ พนักงานโรงแรม ผู้คน และอีกจำนวนมาก ที่อาจจะติดเชื้อได้

ชายหนุ่มอิสราเอลติดโควิดมอบตัว

ชายหนุ่มอิสราเอลติดโควิดมอบตัว เป็นเรื่องที่พอโล่งใจไปบ้าง เพราะว่ามีการติดต่อแล้วมีการมอบตัวแล้ว แต่ต้องมีการตรวจผู้ที่ใกล้ชิดและเสี่ยงจากนักท่องเที่ยวนี้กันต่อไป และห้ามพลาด joker168 เว็บเดิมพันสล็อตออนไลน์มาแรง ล้ำหน้านำยุคทุกความสนุกสุดปัง เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอดเวลา

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์