คณะราษฏร์

5 แกนนำกลุ่ม คณะราษฏร์ เข้ารายงานตัวรับทราบข้อกล่าวหามาตรา 112

คณะราษฏร์ จากกรณีของการชุมนุมของกลุ่มคณะราษฎร์ที่มี 5 แกนนำหลักเป็น นำในการปราศรัยและอภิปรายเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆที่ต้องการเรียกร้องเกี่ยวกับการชุมนุมในครั้งนี้ การชุมนุมมีการดำเนินมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนตุลาคมจนตอนนี้เข้าสู่เดือนธันวาคมอย่างเป็นทางการและเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สำหรับค่าแกนนำก็ได้มีการเข้าเพื่อที่จะทำการรายงานตัวรับทราบข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการ ชุมนุมฝ่าฝืนมาตรา 112 เดี๋ยวมาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าแกนนำนั้นได้มีการพูดคุยกับผู้สื่อข่าวอย่างไรบ้าง

แกนนำกลุ่ม คณะราษฏร์ ยืนยันว่าการชุมนุมปีน่าจะเป็นการชุมนุมที่ดุเดือดกว่านี้อย่างแน่นอน

คณะราษฏร์

กรณีที่กลุ่มคณะราษฎร์ทั้ง 5 คนที่เป็น 5 แกนนำ ได้เข้ารายงานตัวเพื่อทราบข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการฝ่าฝืนมาตรา 112 และหนึ่งในแกนนำกลุ่มคณะราษฏร์ได้มีการให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่าให้ทำการติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการชุมนุม พี่จะไม่มีการถอยอย่างแน่นอนมีแต่การเดินหน้าต่อและปีหน้าการชุมนุมจะมีความดุเดือดมากขึ้นกว่านี้อย่างแน่นอน เพราะว่าได้มีการเตรียมข้อมูลข่าวสารต่างๆเตรียมหาคอนเทนเนอร์เพิ่มได้เลยสำหรับตำรวจที่ใช้คอนเทนเนอร์ในการคลังผู้ชุมนุม

คณะราษฏร์

เพราะว่าการชุมนุมจะมีการเดินหน้าต่อไปเพื่อให้ได้สิ่งที่ทานแกนนำและผู้ชุมนุมทุกคนต้องการ จากการเข้ารับทราบข้อกล่าวหาเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สนชนะสงครามทั้ง 5 แกนนำหลักของกลุ่มคณะราษฎร์ ได้เดินทางมาตามหมายเรียก ในวันที่ 19 และ 20 กันยายนที่ได้มีการฝ่าฝืนมาตราที่ 112 ของกฎหมายอาญาที่ได้มีการระบุไว้ แล้วดูเหมือนว่าจะมีการ ชุมนุมอย่างต่อเนื่องเพราะคิดว่าการกระทำและการปฏิบัติการของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปฏิบัติต่อประชาชน 2 กลุ่ม 2 ฝ่ายที่แตกต่างกันทำให้ผู้ชุมนุมมีจำนวนเพิ่มมากยิ่งขึ้น

คณะราษฏร์

และทั้ง 5 แกนนำของกลุ่มคณะราษฏร์ก็ได้มีการบอกว่าพร้อมที่จะต่อสู้ทุกอย่างในชั้นศาลต่อไปและขอให้การทำงานของทุกกระบวนการยุติธรรมนั้นเป็นไปตามกระบวนการด้วย รอให้ศาลได้พิจารณาตนเองและพัฒนาอย่างตรงไปตรงนา และการชุมนุมก็ยังเกิดขึ้นและปีหน้านั้นจะมีการชุมนุมที่ดูดีกว่านี้ขอให้ทุกคนได้รับทราบข่าวสารกันได้เลยติดตามกันเลยว่ากลุ่มแกนนำจะประชุมกันที่ไหน ถ้าการทำงานของเจ้าหน้าที่ตรงไปตรงมาและนายกรัฐมนตรีรัฐบาลรับฟังประชาชนการชุมนุมก็คงจะไม่ยืดเยื้อมาถึงทุกวันนี้ก็รอดูกันต่อไปค่ะว่า สรุปของข่าวสารทางการเมืองหรือ การชุมนุมที่เกิดขึ้นกับข้อเรียกร้องทั้งหมดนั้นจะเป็นอย่างไร

ติดตาม ข่าวสาร และข่าวตามสถานการณ์ในตอนนี้ ผู้ติดเชื้อรายใหม่ติด covid-19 ได้ที่นี่