กล่องสุ่มพิมรี่พาย

ไม่น่าเชื่ออย่างงี้ก็มีด้วย!! สวมรอยแอดมิน กล่องสุ่มพิมรี่พาย ดูดเงินเกลี้ยงจนหมดบัญชี

สวมรอยแอดมิน กล่องสุ่มพิมรี่พาย เป็นประเด็นที่เกิดขึ้นในโซเชียลอย่างมาก ต้องขอมาเกริ่นก่อนเลยว่าทางแม่ค้าออนไลน์ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก แล้วเป็นที่เรารู้จักกันคือพิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ขายทุกอย่าง ที่ได้มีการคิดการขายคือกล่องสุ่ม ในราคาที่ต่างกันออกไปในแต่ละรอบ ทำให้มีกระแสตอบรับที่ดีอย่างมาก ในการเปิดขายครั้งแรกเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น 100 ล้านบาท ทำให้มีการจัดในรอบต่อๆไปในราคาอื่นๆ แต่ว่าในปัจจุบันนี้เราต่างทราบกันว่ามิจฉาชีพมีเยอะมาก ขนาดของคุณพิมรี่พายที่เป็นร้านใหญ่มากในโลกออนไลน์ ยังมีการมาสวมรอยบัญชีด้วยอยู่หลายครั้ง ทำให้มีการแจ้งความกันที่สถานีตำรวจ จนเกิดเป็นประเด็นใหญ่ในตอนนี้

ติดตามรายละเอียดสาวโดนสวมรอยแอดมิน กล่องสุ่มพิมรี่พาย

 กล่องสุ่มพิมรี่พาย

ในรายละเอียดที่เราต้องติดตามกันเริ่มจากการที่สาวรายหนึ่ง ที่อยากจะมาเคลมของกล่องสุ่มพิมรี่พาย ที่ตนเองนั้นไม่ค่อยมีความชื่นชอบในสินค้าที่ได้มาเท่าไหร่นัก แต่ว่าตนเองโดยหลอกในคราบของแอดมิน โดยเงินออกจากบัญชีที่โอนไปทั้งหมด 50,000 กว่าบาท แล้วมาพบว่าไม่ใช่ตนเองเท่านั้นที่โดน โดยเจ้าตัวเล่าว่ามีการซื้อกล่องสุ่มมาในราคา10,000 บาท แต่ว่าเปิดมาแล้วไม่คุ้มกับเงินที่ตนได้จ่ายไป แล้วหลังจากนั้นได้ทราบว่าทางเพจของพิมรี่พายได้มีการกล่าวว่า ถ้าหากว่าท่านใดที่ไม่พอใจในสินค้าให้นำของนั้นมาเคลมได้ จึงทักไปเคลม แล้วอีกไม่นานมีหญิงสาวที่ทักมาว่าเป็นแอดมิน ให้มีการจ่ายเงินแบบคิวอาร์โค้ดเพื่อมาสแกนรับเงินคืน แต่เมื่อจ่ายไปแล้วพบว่าเงินถูกหักไป10,111 บาท ทั้งที่ตนต้องได้คืน จากนั้นลองโอนซ้ำก็โดนอีกในจำนวนเงินเท่าเดิม และหลอกจนครบ 5 ครั้งสูญเงินมากกว่า 50,000 บาท

 กล่องสุ่มพิมรี่พาย

สวมรอยแอดมิน กล่องสุ่มพิมรี่พายเป็นอุทาหรณ์ต้องระวังมิจฉาชีพ

ทางเพจของพิมรี่พายจะมีผู้ที่มาคอยสวมรอยเยอะมาก ต้องระวังเนื่องจากว่ามีผู้เสียหายหลายท่าน ที่ถูกหลอกในกรณีแบบนี้อยู่ ทำให้ต้องระวังมากกว่าเดิม และต้องดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 กล่องสุ่มพิมรี่พาย

สวมรอยแอดมิน กล่องสุ่มพิมรี่พาย เป็นอุทาหรณ์ให้กับหลายๆท่านที่อาจจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ได้ ทำให้ต้องระวังเป็นพิเศษในมิจฉาชีพที่จะมาหลอกลวง และอย่าพลาด slot777 เว็บไซต์สล็อตออนไลน์เด็ดที่สุด เล่นง่าย ปลอดภัย ได้รับเงินชัวร์ เล่นตอนนี้ รวยตอนนี้แน่นอน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์