ผวาหนักมาก!! น้องโอลีฟโดน โรคจิตคุกคาม หนัก

น้องโอลีฟโดน โรคจิตคุกคาม หนัก จากที่เราเองได้เห็นข่าวก่อนหน้าแล้วว่าแม่ค้าสาวท่านนี้ ที่มีการแต่งตัวเซ็กซี่ แล้วขายขนม ที่มีคนถ่ายแล้วลงในโลกโซเชียล จนกลายเป็นกระแสที่เรียกว่ามาแรงมากที่สุด ทำให้เพิ่มยอดขายสูงมากในแต่ละวัน และยังเป็นทริคในการขายของให้แม่ค้าอีกหลายคนที่สนใจ นับว่าเป็นกระแสที่ดังมากในประเทศ แต่มาในครั้งนี้มีการมาแจ้งความมีหนุ่มโรคจิตที่คอยตามอย่างต่อเนื่อง ที่ทำให้ตนเองไม่มีความปลอดภัยและรู้สึกกลัวอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันนี้คนโรคจิตมีอยู่จำนวนมาก ที่ทำให้เราเองต้องระวังตัวอย่างดี อาจจะทำร้ายร่างกายเราที่สร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียง และอันตรายถึงชีวิตได้ จนต้องมาติดตามรายงานข่าวกันจากแม่ค้าสาวขายขนม

ติดตามสถานการณ์ประเด็นเดือด น้องโอลีฟ โดน โรคจิตคุกคาม หนัก

โรคจิตคุกคาม หนัก

ในวันที่ 27 ธันวาคม 2564 ทางแม่ค้าสาวน้องโอลีฟ ที่เป็นรู้จักในโซเชียลจากการแต่งตัวขายขนมสุดเซ็กซี่ ในจังหวัดเชียงใหม่ มีการนำคลิปสนทนากับหนุ่มโรคจิต ที่จะให้มีการจับหนุ่มรายนี้ให้ได้ เพราะว่าเจอเหตุการณ์นี้หลายครั้ง จนทำให้รู้สึกว่าตนเองไม่ปลอดภัย มีความผวาในการใช้ชีวิต โดยมีการเล่าไปย้อนก่อนว่าในสิ้นเดือนพฤศจิกายน มีหนุ่มคนหนึ่งโทรมาหาตน พูดจาที่ลวนลาม จึงได้มีการตัดสายทิ้งทันทีแต่ว่าหนุ่มรายนี้ไม่จบโทรมาคุกคามด้วยคำพูดอยู่หลายครั้ง และขอที่จะมีเพศสัมพันธ์ด้วย และด้วยวิธีการต่างๆ ที่ทำให้ฟังแล้วรับไม่ได้ แต่ตนก็บอกแล้วว่าจะแจ้งความ แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรเลย ทำให้ต้องมีการบันทึกเบอร์โทรศัพท์ไว้ และไม่รับวายอีก จนทำให้ต้องมาแจ้งความ

โรคจิตคุกคาม หนัก

น้องโอลีฟโดนโรคจิตคุกคามหนัก สร้างความหวาดกลัวเกิดความเดือดร้อน 

จากเหตุการณ์ที่เป็นข่าวเกิดขึ้น เราเชื่อว่ายังมีอีกหลายเคสที่พบเจอกับภัยสังคม ที่มาในรูปแบบเช่นนี้ ทำให้ต้องมีการระวังตัวมากขึ้น แล้วจะมีการดำเนินตามกฎหมายต่อไปในกรณีนี้ และคาดว่าตามตัวได้ไม่ยาก

โรคจิตคุกคาม หนัก

น้องโอลีฟโดนโรคจิตคุกคามหนัก เป็นอุทาหรณ์ที่จะทำให้หลายๆท่านระวังตัวมากยิ่งขึ้น ยิ่งสังคมในสมัยนี้คนมีหลายประเภท ที่เราอาจจะรู้หน้าแต่ไม่รู้ใจ ต้องระวังให้ได้มากที่สุด และไม่ควรพลาด vip168sa เว็บคาสิโนออนไลน์ ที่ยอดฮิตที่สุดตอนนี้ เล่นง่ายได้เงินไว ฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์