ซ้อมหลบภัย

ปลอดภัยไว้ดีที่สุด!! ครูฝึกนักเรียน ซ้อมหลบภัย จากเหตุการณ์เสียงปืนดังสนั่นในประเทศพม่า

ครูฝึกนักเรียน ซ้อมหลบภัย เป็นเรื่องที่มีการแชร์ผ่านทางโซเชียลกันมาก ที่ต่างให้กำลังใจและความชื่นชม ที่ให้ผ่านสถานการณ์ที่มีความเสี่ยงไปให้ได้ด้วยดี ทางโรงเรียนได้พยายามมีความพร้อมในเรื่องความปลอดภัยให้ได้มากที่สุด ฝึกนักเรียนเอาไว้เผื่อว่ามีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นจะหลบหนีได้ถูกวิธี 

ติดตามสถานการณ์ครูฝึกนักเรียน ซ้อมหลบภัย

ซ้อมหลบภัย

ในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจากโรงเรียนบ้านท่าตาฝั่ง ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่มีการเปิดเผยออกมานั้นว่าทางโรงเรียนเองนั้นได้มีการเตรียมความพร้อม ในการจัดทำเป็นกิจกรรมที่ทำการฝึกให้ทางด้านนักเรียนได้มีการซ้อมเพื่อที่จะหลบภัยกัน เผื่อว่าประเทศเพื่อนบ้านเรานั้นอาจจะมีการสู้รบมาจนถึงฝั่งไทย ทำให้ต้องมีการเตรียมความพร้อมขึ้น มีการขุดหลุมไว้สำหรับหลบภัยด้วย ซึ่งเป็นการก่อนสร้างขึ้นมาเองของทางโรงเรียนเล็กๆแห่งนี้ โดยทางคุณครูกล่าวว่าได้ยินเสียงปืนใหญ่บ่อยมาก ทำให้มีทหารจากฝั่งไทยที่เข้าไปขนทรายใส่กระสอบไว้ เพื่อที่จะลดระดับของการเสี่ยงให้มันนั้นได้น้อยมากเลยที่สุด มีความแน่นหนา มีการทำเช่นนี้อยู่ตลอด เพื่อลดความอันตรายและเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นมา ทุกคนจะสามารถเข้ามาหลบหลุมกันภัยได้ด้วย จะไม่เกิดความสูญเสียได้เลยถ้าสถานการณ์น่าเป็นห่วงกว่าเดิม

ซ้อมหลบภัย

ครูฝึกนักเรียนซ้อมหลบภัยเพื่อความปลอดภัยของนักเรียน

จากการที่ได้เตรียมการรับมือในสถานการณ์เช่นนี้ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้หรือไม่ ไม่มีใครทราบได้ แนวคิดที่เตรียมความพร้อม แล้วซ้อมรับมือกัน ทำให้นักเรียนได้เตรียมตัวเมื่อเกิดขึ้นจริงได้ รู้ถึงสัญญาณเตือนหลายๆอย่าง จะสามารถเข้ามาหลบในพื้นที่ปลอดภัยได้ทันเวลา ไม่วิ่งไปคนละทางแล้วเกิดอันตรายได้รุนแรง นับว่าเป็นแบบอย่างที่ดีและน่าชื่นชม

ซ้อมหลบภัย

ครูฝึกนักเรียนซ้อมหลบภัยเป็นเหตุการณ์ที่หลายท่านอาจจะไม่คาดคิดกัน ที่เกิดขึ้นได้อยู่เสมอจากการสู้รบของพม่า ทำให้ต้องมีการเตรียมความพร้อมไว้ก่อน เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้น และลดการสูญเสียได้มาในโรงเรียนแห่งนี้ ที่นับว่ามีความรอบคอบและห่วงใยเด็กๆและคุณครู บุคลากรทุกคนในโรงเรียน และขอแนะนำ star5566 แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา เดิมพันง่าย คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์