โควิดสายพันธุ์โอมิครอน

จริงหรือไม่พิสูจน์กันต่อ!! ศูนย์จีโนมฯเผยแล้ว โควิดสายพันธุ์โอมิครอน เตรียมเป็นโรคประจำถิ่น

โควิดสายพันธุ์โอมิครอน เตรียมเป็นโรคประจำถิ่น เป็นเรื่องที่เรียกว่ามีความฮือฮาอย่างมากในโควิดสายพันธุ์นี้ ที่มีการแพร่ระบาดไปแทบทั้งโลกแล้ว ในเวลาที่เรียกว่ารวดเร็วอย่างมาก ที่ทำให้หลายท่านได้ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั่นเอง จนทำให้ยอดผู้ที่ติดเชื้อเพิ่มขึ้นสูงมาเรื่อย แล้วยังมีผู้เสียชีวิตด้วยในสายพันธุ์ใหม่นี้ ทำให้ประชาชนในพื้นที่ต่างๆ ได้มีความเฝ้าระวังกัน เพื่อที่จะไม่ให้มีการติดเชื้อไปมากกว่านี้ จนทางศูนย์จีโนมในทางการแพทย์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงข้อมูลบางส่วนด้วย ที่เราต้องติดตามกันให้ได้

ติดตามสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์โอมิครอน เตรียมเป็นโรคประจำถิ่น

โควิดสายพันธุ์โอมิครอน

ในตอนนี้ที่ทางศูนย์การแพทย์ของทางจีโนม ได้มีการตรวจพบในเชื้อไวรัสโควิดในตอนนี้ โดยมีการอ้างอิงจากกรุงเทพมหานครก่อน ทั้งในโรงพยาบาลรัฐและทางเอกชน โดยพบว่ากว่า 90 เปอร์เซ็นต์แล้วที่เป็นผู้ติดเชื้อสายพันธุ์โอมิครอน แล้วที่เหลือเพียงอีกแค่ 2 กว่าเปอร์เซ็นต์เท่านั้นติดเชื้อสายพันธุ์เดลตา นับว่าโอมิครอนแพร่กระจายไวมากในระยะเวลาจากการที่เตือนภัยออกมาได้ไม่นานนี้ แล้วคาดว่าอีกไม่นานจะกระจายไปทั่งประเทศในที่สุด โดยในสถานการณ์ของโลกปัจจุบันนี้ ที่ทางผู้ติดเชื้อในแอฟริกา ได้ลดลงแล้ว แต่ว่าผู้เสียชีวิตไม่มากเท่าไหร่นัก อีกทั้งมาที่ประเทศอังกฤษ จำนวนผู้ติดเชื้อลดลงอีก่นเดียวกัน แล้วในอเมริกา ที่คาดการณ์ว่าประมาณ 14 วันข้างหน้า จะมียอดติดเชื้อสูงมากที่สุด จนในที่สุดคาดว่าจะกลายเป็นโรคประจำถิ่นอีกไม่นานนี้ 

โควิดสายพันธุ์โอมิครอน

โควิดสายพันธุ์โอมิครอน เตรียมเป็นโรคประจำถิ่น ต้องระวังตัวกันถึงที่สุด

ในการแพร่ระบาดในครั้งนี้ ที่เรียกว่ามียอดผู้ที่เสียชีวิตไม่ใช่น้อย ยิ่งเป็นยอดผู้ที่ติดเชื้อมากในเวลาไม่กี่เดือน ถึงแม้ว่าจะมีการฉีดวัคซีนแล้วก็ตาม ยังคงสามารถที่จะติดเชื้อได้อยู่ แต่ยังช่วยลดความรุนแรงได้บางส่วน

โควิดสายพันธุ์โอมิครอน

โควิดสายพันธุ์โอมิครอน เตรียมเป็นโรคประจำถิ่น เป็นเรื่องที่เราต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิด ให้ความสำคัญและไม่ประมาทในการใช้ชีวิต และขอแนะนำ sa gaming88 คาสิโนที่ทันสมัยที่สุด เหมาะกับนักลงทุนแบบคุณ แจกฟรีเครดิต เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์