อาคเนย์ประกันภัย

แชร์ว่อนโซเชียล อาคเนย์ประกันภัย ปิดกิจการ

อาคเนย์ประกันภัย ปิดกิจการจากการที่เราได้เห็นแล้วว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด ที่มีการแพร่ในวงกว้าง มียอดผู้ที่ติดเชื้อและผู้ที่เสียชีวิตอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้ทางบริษัทประกันหลายๆแห่ง ไม่สามารถที่จะมีเงินเพียงพอที่จะให้ผู้ที่ทำประกัน จนทำให้เกิดการฟ้องร้อง แจ้งความกันขึ้นมา แล้ววันนี้ได้มีข่าวว่าบริษัทนี้ได้มีการปิดกิจการลง ที่ทำให้หลายท่านต้องมาติดตามกันจากผลกระทบหนักที่เจอ

อาคเนย์ประกันภัย ปิดกิจการกับข้อพิจารณาในการขออนุญาตเลิกธุรกิจ

อาคเนย์ประกันภัย

ในความเห็นชอบที่ได้มีการปิดกิจการ ทางบริษัทเครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้มีการยื่นเรื่องขึ้นมา  โดยมีการแจ้งทางตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไทย จะเลิกประกอบธุรกิจนี้ โดยมีการให้พิจารณาไป แล้วเห็นชอบในการดำเนินการในครั้งนี้ แล้วที่สำคัญไม่ต้องอนุมัติกับผู้ที่ถือหุ้นด้วย โดยจากการพิจารณามีด้วยกันหลายข้อเช่น มีการประสบปัญหาในเรื่องของเงิน ที่เป็นปัจจัยหลัก แล้วยังมีการชำระค่าสินไหมทดแทนกับผู้ที่เอาประกันด้วย มีการชำระหนี้ต่างๆ ชำระเบื้อประกัน อีกทั้งถ้าหากว่ามีการทำธุรกิจต่อนั้น จะต้องถูกถอนในอนุญาต เรื่องจากว่าหนี้สินจะทำให้เป็นภาระหนักกับหน่วยงาน และกองทุนประกัน ที่อาจจะถึงหมื่นล้านบาท แล้วยังมีผู้ที่ถือกรมธรรม์ไม่เกี่ยวกับประกันที่ช่วงโควิดที่ผ่านมากกว่า 8 ล้านคน ทำให้มีความเสี่ยงมากที่อาจจะไม่ได้มีการคุ้มครองในอนาคต เนื่องจากว่าบริษัทมีหนี้สินมาก แล้วการขอยกเลิกในครั้งนี้ไม่เป็นผลกระทบต่อผู้ที่เอาประกันหรือผู้ที่ถือกรมธรรม์แน่นอน มีการจ่ายเงินคืนให้ครบ เป็นต้น

อาคเนย์ประกันภัย

อาคเนย์ประกันภัยปิดกิจการ หลังได้รับผลกระทบหนัก

ผลกระทบที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ เรียกได้ว่าหนักมาก เนื่องจากว่ามีการจ่ายสินไหมทดแทนให้กับผู้ที่ได้ทำประกันภัย Covid-19 ไว้ และลูกค้าที่ถือกรมธรรม์อื่นๆ ที่มากกว่า 9,900 ล้านเลย ที่ส่งผลกระทบต่อบริษัทอย่างหนัก เนื่องจากว่ามีหนี้สินที่มากกว่าทรัพย์สินแล้วในปัจจุบันนี้

อาคเนย์ประกันภัย

อาคเนย์ประกันภัยปิดกิจการ เป็นเรื่องที่เรียกว่ามีความฮือฮาอย่างมาก ในการปิดกิจการในครั้งนี้ ถึงอย่างไรก็ตามจะมีการคืนค่าสินไหมทดแทนให้ทุกส่วน ที่ไม่เป็นการหนีหายแต่อย่างใด และห้ามพลาด ufa24h เว็บไซต์พนันออนไลน์ที่รวมเอาความสนุกและความบันเทิง มีครบจบที่เดียว เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริงแน่นอน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์