เหรียญ BNK Governance Token

โอตะ BNK48 ต้องไม่พลาด!! เตรียม ออก เหรียญ BNK Governance Token

เตรียมทำการออก เหรียญ BNK Governance Token เป็นสิ่งที่หลายๆท่านพอที่จะที่ทราบกันดีอยู่แล้วในครั้งนี้ ที่มีการเปิดเตรียมออกเหรียญมาใหม่ มาในงานเปิดตัวนั่นเอง โดยวงนี้จะมีความโด่งดังมาก หลายท่านอาจจะเห็นได้ว่าเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่งที่มาแรงที่สุด แล้วยังมีทำเพลงมาเรื่อย และยังมีผู้เข้ามาประกวดเป็นรุ่นต่อๆไปไม่ใช่น้อย จนตอนนี้มารุ่นที่ 3 แล้วจะมีแฟนคลับทีเรียกได้ว่าโอตะ ที่คอยติดตามผลงานน้องๆอยู่ตลอดเวลา ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจให้ติดตามความคืบหน้าในการแจกเหรียญครั้งนี้ ที่หลายๆท่านรอคอย 

ติดตามความคืบหน้าเตรียม ออกเหรียญ BNK Governance Token

เหรียญ BNK Governance Token

ในการเปิดตัวเหรียญนี้ ที่ประกาศในงานเดบิวต์นั่นเอง ที่ถือว่าเป็นรุ่นที่ 3 แล้ว มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโทโคน ที่มาในรูปแบบระบบของบล็อกเชน ล้วนแล้วมีความน่าสนใจ กับการที่ได้จับมือกันร่วมทำในครั้งนี้ ที่ได้มีการเปิดตัวเหรียญมาใหม่ ที่มาเชื่อมต่อในแอปพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า iAM48 แล้วเข้าไปในระบบของบล็อกเช่นนั่นเอง ทำให้วงมีการออกเหรียญมา แล้วจะมีการใช้เหรียญที่ออกมานี้ เป็นเครื่องมือที่ได้ใช้ในการโหวต ในคะแนนเสียงต่างๆ โดยจะสามารถตอบสอบผลโหวตได้ง่าย แล้วยังเกิดความโปร่งใสอีกด้วย  เน้นให้มีการใช้เหรียญเพื่อที่จะมีส่วนร่วมวง และรวมไปถึงผู้ที่ติดตรามวงทุกคน 

เหรียญ BNK Governance Token

เตรียมออกเหรียญ BNK Governance Token ถูกใจโอตะ รับฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ในการแจกจ่ายให้กับผู้ที่ติดตาม ล้วนแล้วมีความน่าสนใจ ในช่วงแรกจะมีการใช้ในรูปแบบการแอร์ดรอป ที่จะสามารถแจกจ่ายได้ง่าย ให้กับผู้ที่สนใจวงนี้อยู่ไม่ใช่น้อย แล้วจะเชื่อมความสัมพันธ์ของวงและผู้ที่ติดตามเป็นอย่างดี แล้วยังมีการพัฒนาต่อไปในหลายมิติที่ให้เราได้ติดตามกันต่อไป และถ้าหากว่าใครสนใจเตรียมโหลดได้

เหรียญ BNK Governance Token

เตรียมออกเหรียญ BNK Governance Token มาแจกให้กับผู้ที่ติดตามได้แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่ถือว่าคุ้มค่ามาก แล้วยังเป็นการมีส่วนร่วมระหว่างวงด้วยกัน และห้ามพลาด slot333 เว็บคาสิโนออนไลน์อันดับ 1 เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์