ธนาคารไร้สาขา

ธนาคารไร้สาขา รูปแบบใหม่ ก้าวทันความเจริญสู่โลกเทคโนโลยี

ธนาคารไร้สาขา หรือที่เราจะเรียกกันได้ว่า Virtual Bank ที่ถือว่าเป็นธนาคารที่มาในส่วนของตัวรูปแบบแนวใหม่ล่าสุดในตอนนี้ ที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยนั้น ได้มีการกล่าวถึงคำแถลงการณ์ แล้วจะมีการเปิดรับฟังความคิดเห็น โดยเริ่มมาตั้งแต่วันที่ 1 ในเดือนกุมภาพันธ์ และจะสิ้นสุดในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ โดยเป็นการออกแบบที่สร้างภูมิทัศน์ใหม่ของไทย ในแง่ของภาคการเงิน ที่ได้มีการจัดตั้งธนาคารในประเภทนี้ เพื่อให้ประชาชนได้ใช้งานกันอย่างทันสมัย และมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ที่จะให้มีการแข่งขันให้เกิดความเท่าเทียม และมีความเป็นธรรมมากที่สุดนั่นเอง จนต้องมีการติดตามรายละเอียดกันให้ได้

ติดตามความรายละเอียด ธนาคารไร้สาขา

ธนาคารไร้สาขา

ธนาคารที่จะมาเป็นในรูปแบบใหม่ ที่ไร้สาขา โดยเป็นธนาคารที่มาในรูปแบบของดิจิทัลมากยิ่งขึ้น โดยโลกสมัยนี้มีการปรับตัวที่เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์กันมาก ให้เข้ากับโลก Metaverse ที่เรียกได้ว่ามีการขยายตัวที่รวดเร็วมาก จนทำให้เกิดความต้องการและมีการขยายตัวที่รวดเร็วมากที่สุดในยุคนี้ ในตอนนี้ที่มีการพบว่าทางการเงินของประเทศไทยนั้น มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ที่มีการใช้โมบายแบงกิ้งกันมาก แล้วยังมีการใช้บัญชีอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งอยู่ไม่ใช่น้อย จากเดิมอยู่ที่ 30 ล้านกว่าคนที่เพิ่มมากจนตอนนี้อยู่ที่ 121 ล้านกว่าบัญชีเลยทีเดียว ที่นับว่ามากหลายเท่าตัว และมีการโอนเงินเข้าและออกมากกว่าเดิมถึง 18 เท่า จนทำให้มีการปิดตัวของธนาคารไปประมาณ 1,400 แห่งเลยทีเดียว แล้วยังพบว่ามีการเติบโตของสินเชื่อรายย่อยของธนาคารที่มากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ด้วย แล้วในทั่วโลกมีการปล่อยสินเชื่อที่ใช้ Fintech ทำให้มีการขยายการเติบโตไม่ต่ำกว่า 500 เปอร์เซ็นต์ ในบางประเทศหลายพันเปอร์เซ็นต์ จนทำให้ต่องมีการเตรียมเปิดธนาคารในรูปแบบใหม่ 

ธนาคารไร้สาขา

ธนาคารไร้สาขา ตอบโจทย์ประชาชนจริงหรือไม่

ในเรื่องของการพัฒนาระบบ ที่จะมีการตอบโจทย์ต่อประชาชนทุกท่าน เนื่องจากว่าแนวโน้มในตอนนี้มีเปอร์เซ็นต์ที่จะมาใช้โมบายแบงค์กิ้งมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว ทำให้บ่งบอกถึงความทันสมัยที่พร้อมจะก้าวสู่เทคโนโลยีแล้ว 

ธนาคารไร้สาขา

ธนาคารไร้สาขา เป็นโอกาสที่จะทำทุกท่านในประเทศ ได้มีการใช้งานในรูปแบบใหม่ๆ ที่เรียกว่าไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัวแน่นอนในอนาคต เตรียมความพร้อมเข้าสู่โลกเทคโนโลยีได้เลย และขอแนะนำ slot666 สล็อตออนไลน์อันดับ 1 เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์