การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล

ประเด็นร้อนแรงในปี 2022 ก.ล.ต คุมเข้มโฆษณาการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล

คุมเข้มโฆษณา การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล เป็นการลงทุนที่มาในรูปแบบใหม่มาแรงมาก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ มีกระแสการตอบรับในการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลกันอยู่ไม่ใช่น้อย ทำให้ผู้คนสนใจและเข้าไปเล่น ไปศึกษากันเป็นจำนวนมาก แล้วที่น่ากลัวคือการโฆษณา ที่ได้มีการชักชวนให้เข้าไปเล่นแล้วจะแจกเงิน แจกทริค และอื่นๆที่ล้วนแล้วเป็นผลประโยชน์มาให้เชื่อใจ แต่สุดท้ายแล้วหลอกเงิน ทำให้ทางก.ล.ต.ได้มีการเตรียมคุมแล้วในโฆษณาดังกล่าวนี้ 

ติดตามประเด็นคุมเข้มโฆษณา การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล

การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล

เตรียมแล้วทางก.ล.ต. ได้มีการให้มีความคุมเข้มอย่างมาก ในเรื่องของการโฆษณาที่ทำการชักชวนให้มีผู้เข้ามาลงทุน ในประเภทของสินทรัพย์ดิจิทัล แล้วมาพบในภายหลังว่าบางรายโดนหลอก จนสร้างความเสียหาย มีการพบปัญหานี้มากขึ้น ที่ผู้ลงทุนไม่มีความรู้มากเพียงพอ จนโดนหลอกได้ในที่สุด ผู้ประกอบการต่างๆ ไม่มีการเตือนเลยว่าลงทุนแล้วจะมีความเสี่ยง หรือในบางครั้งจะเห็นได้ว่าป้ายที่อยู่ตามโฆษณาเล็กจนเกินไป มีการกำกับดูแลให้มีมาตรฐานเหมือนในประเทศอื่นๆด้วย และที่สำคัญเลยต้องไม่มีการโฆษณาที่เกินจริงแต่อย่างใด ทำให้ต้องมีการคุมเข้ม เพื่อที่จะคุ้มครอบให้กับผู้ที่ได้มีการซื้อขายในสินทรัพย์ในรูปแบบดิจิทัล มีการปรับเกณฑ์ต่างๆ เพื่อไม่ให้ผู้ลงทุนเกิดความเข้าใจผิดได้ ต้องมีความชัดเจน ไม่ให้เกิดความคลาดเคลื่อน 

การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล

คุมเข้มโฆษณาการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อประโยชน์ของนักลงทุน

ในผลประโยชน์นี้จะไม่ให้ผู้ที่ลงทุนได้เกิดความเข้าใจผิด ทำให้มีการควบคุมโฆษณา ต้องไม่เกิดความจริง ไม่มีการปิดบังข้อมูล มีความชัดเจน บอกทั้งข้อดีและข้อเสียในความเสี่ยงเมื่อได้ลงทุน ต้องไม่โฆษณาในพื้นที่สาธารณะแต่อย่างใด ให้โฆษณาผ่านทางช่องทางธุรกิจของตนเอง เช่น เพจ เว็บไซต์ 

ธนาคารไร้สาขา

คุมเข้มโฆษณาการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล เป็นสิ่งที่ต้องรู้เพื่อเป็นประโยชน์ในการลงทุน ที่ต้องระวังหลงเชื่อการโฆษณาที่คุณเองถูกหลอกได้ไม่รู้ตัว ทำให้ต้องมีการคุมเข้มมากยิ่งขึ้น เพื่อคุ้มครองผู้ลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลนี้  และอย่าพลาด sa gaming88 คาสิโนที่ทันสมัยที่สุด เหมาะกับนักลงทุนแบบคุณ แจกฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอดเวลา

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์