ปตท.ทุ่มงบ 2 แสนล้านบาท

ประเด็นร้อนแรง ที่น่าจับตามอง!! ปตท.ทุ่มงบ 2 แสนล้านบาท ดำเนินธุรกิจ 10 ปี 

ปตท.ทุ่มงบ 2 แสนล้านบาท ดำเนินธุรกิจ 10 ปี เป็นเรื่องที่เรียกได้ว่ามีความฮือฮามากในตอนนี้ ที่ได้มีข่าวออกมาถึงปตท.ได้มีการทุ่มเงินมหาศาล ในการดำเนินธุรกิจต่อไป ทำให้นักลงุทนต้องมีการจับตามองกันต่อไป

ติดตามรายละเอียด ปตท.ทุ่มงบ 2 แสนล้านบาท ดำเนินธุรกิจ 10 ปี

ปตท.ทุ่มงบ 2 แสนล้านบาท

ทางปตท. ในส่วนของน้ำมัน และในด้านการค้าปลีก  ได้มีการใช้งบที่เรียกได้ว่าทุ่มอย่างหนักประมาณ 2 แสนล้านบาทเลยทีเดียว ใช้ระยะเวลาในการลงทุน 10 ปี โดยจะมีการเริ่มต้นตั้งแต่ในปีนี้ ไปจนถึงในปี 2573 โดยทาง OR ได้มีการกล่าวถึงธุรกิจนี้ จะมีการทำตามเป้าหมายที่ให้ได้วงเงินกว่า 4 หมื่นล้านบาท ภายในปีก 10 ปีข้างหน้า ที่จะต้องมากกว่าเก่าถึง 50 เปอร์เซ็นต์ สืบเนื่องจากการเติบโตของพันธมิตรในการทำธุรกิจ ทำให้ต้องมีการปรับในส่วนของทิศทาง เพื่อที่ให้มีการขยับมากกว่าเดิม มีความยิ่งใหญ่ เติบโตมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคน หรือจะเป็นสิ่งแวดล้อมก็ตาม รวมไปปถึงมีการตั้งวิสัยทัศน์กันใหม่อีกครั้งคือ เติมเต็มโอกาส เพื่อที่จะมีการเติบโตไปด้วยกัน เพื่อที่จะให้การทำธุรกิจกันมีความสอดคล้องมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เป็นตามเป้าหมายที่ได้วางไว้ 

ปตท.ทุ่มงบ 2 แสนล้านบาท

ปตท.ทุ่มงบ 2 แสนล้านบาทดำเนินธุรกิจ 10 ปี กับการวางแผนในการดำเนินงาน

การวางแผนมีด้วยกันทั้งหมด 3 ด้านคือ คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ความเป็นอยู่ของชุมชนที่ดีมากกว่าเดม และต้องมีการดำเนินธุรกิจในพื้นที่ในวงกว้างไม่ต่ำกว่า 1.5 หมื่นชุมชน ต่อมาเป็นการสร้างสิ่งแวดล้อม ต้องให้มีความอุดมสมบูรณ์ตามเป้าหมาย มีการใช้พลังงานที่สะอาด และต้องไม่ให้เกิดขยะขึ้นมาจากการที่ได้ทำธุรกิจ สุดท้ายมีการเติบโตที่ดี มีการสร้างอาชีพมากขึ้น และยังมีความมั่งคังในการทำธุรกิจ 

ปตท.ทุ่มงบ 2 แสนล้านบาท

ปตท.ทุ่มงบ 2 แสนล้านบาทดำเนินธุรกิจ 10 ปี เป็นสิ่งที่ดีต่อธุรกิจ เนื่องจากว่ามีการวางแผนที่ดี ในการดำเนินงาน เพื่อให้บรรลุตามเป้าหมายที่ได้วางไว้ แล้วจะทำให้ทางบริษัทได้ผลตอบแทนกลับมาได้มหาศาล คุ้มค่ากับการลงทุนและระยะเวลา และขอแนะนำ ufa99999 คาสิโนออนไลน์เว็บตรง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์