หนุ่มคลั่งอุดร

ข่าวสลดใจเกิดขึ้น 5 ธันวาคม 2556 3 หนุ่มคลั่งอุดร ฆ่าปาดคอ ชาวบ้าน

หนุ่มคลั่งอุดร จากการรายงานเมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมาวินาทีหนุ่มข้างอุดรไล่แทงคอชาวบ้านที่ไม่รู้เรื่องและไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ทำให้มีผู้บาดเจ็บและมีผู้เสียชีวิตจำนวนทั้งหมดผู้บาดเจ็บ 5 ราย ผู้เสียชีวิตทั้งหมด 2 รายซึ่งถือได้ว่าเป็นข่าวสะเทือนใจและสลดสำหรับคนที่อยู่ในละแวกนั้นเป็นอย่างมาก มาดูรายละเอียดและปัจจัยที่ทำให้หนุ่มคลั่งอุดรรายนี้ไล่ฆ่าชาวบ้านที่ไม่รู้จักและไม่ได้มีปากเสียงอะไรกัน เดี๋ยวมาดูสาเหตุและแรงจูงใจที่ทำให้เกิดเหตุการณ์สลดในครั้งนี้

ข่าวสลดต้อนรับวันพ่อวันที่ 5 ธันวาคม 2563 หนุ่มคลั่งอุดร ไล่ฆ่าชาวบ้าน

 หนุ่มคลั่งอุดร

ตอนนี้ได้มีการเปิดกล้องวงจรปิดวินาทีที่มีหนุ่มคลั่งอุดรรายหนึ่งได้ไล่ปาดคอและแทงคอชาวบ้าน ทำให้มีจำนวนผู้เสียชีวิตจำนวน 2 รายและบาดเจ็บจำนวน 5 ราย ในจำนวนผู้บาดเจ็บจำนวน 5 รายมีเด็กอายุ 13 ปีด้วย และผู้เสียชีวิตเป็นนักศึกษาและเป็นเด็กอายุ 16 ปีและ 22 ปี สำหรับการทำงานของตำรวจและกู้ภัยได้เข้าไปยังที่เกิดเหตุที่ได้รับการแจ้งจากชาวบ้านและเข้าไประงับกับตัวหนุ่มคลั่งอุดรรายนี้ทันที

หนุ่มคลั่งอุดร

จากการสอบถามข้อมูลแรงจูงใจในการกระทำเหตุสลดครั้งนี้ได้มีการบอกว่าตัวเองทำกันการกระทำไปโดยไม่รู้ตัวแค่มีความรู้สึกว่าอยากฆ่าแทงคอชาวบ้าน และได้กระทำเลยก่อนเกิดเหตุการณ์นี้ก็ได้มีการเสพยาบ้าไป 2 เม็ดและจากนั้นก็ไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรลงไปบ้างนี่คือคำให้การของหนุ่มคลั่งอุดรรายนี้

จากการรับรายงานเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ในช่วงเวลาประมาณ 15:00 น ครึ่งได้มีการ ออกเข้าไปประจำพื้นที่การทำงานเขตเทศบาลอุดรธานีได้รับแจ้งเหตุว่ามีชายคนหนึ่งซึ่งมีลักษณะของหนุ่มคลั่ง หรือมีอาการหลอนประสาทอาจจะเกิดจากการเสพยาบ้าได้เข้าทำร้ายร่างกายและแทงเด็กผู้หญิง 2 รายเสียชีวิต ขนาดขับมอเตอร์ไซค์ออกมาบริเวณกลางสี่แยกไฟแดงอยู่ๆก็เข้าไปกระทำการแทงคอแต่เพื่อนที่มาด้วยกันของผู้หญิงรายนี้กระโดดหนีทัน เมื่อมูลนิธิกู้ภัยเข้าไปยังที่เกิดเหตุได้มีการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

หนุ่มคลั่งอุดร

แต่ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตขณะเดินทางมาที่โรงพยาบาลด้วยอาการทนพิษบาดแผลไม่ไหว แล้วยังมีผู้บาดเจ็บอีกจำนวน 5 ราย หนุ่มคลั่งอุดรราย นี้อ้างว่าทำการกระทำไปโดยไม่รู้ตัวก่อนกระทำก็ได้มีการเสพยาบ้าแต่ตอนนี้ก็สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้เรียบร้อยแล้ว สร้างความหวาดกลัวให้แก่ชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณนั้นและคนที่เห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมากหวังว่าตำรวจจะ พิจารณาและให้โทษสูงสุดกับคนที่ทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตให้ได้รับโทษ อย่างสาสมกับการกระทำที่ทำลงไป

ติดตามข่าวสารบ้านเมืองข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวสังคม มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์