เทศกาลสงกรานต์

เตรียมความพร้อม!! เทศกาลสงกรานต์ รองรับการเดินทางของปชช.

เทศกาลสงกรานต์ รองรับในส่วนของการออกเดินทางมาของทางด้านปชช. เป็นช่วงที่อยู่ในวันหยุดของประชาชน ที่ถือว่ามีความสำคัญ ทำให้มีการคาดการณ์ว่าจะมีผู้ที่ได้เดินทางออกจากจังหวัดต่างๆอยู่เป็นจำนวนมาก ยิ่งเฉพาะในกทม. จะมีประชาชนได้ออกเดินทางกลับภูมิลำเนาอยู่ไม่ใช่น้อย ได้มีการใช้บริการขนส่งสาธารณะมากขึ้นกว่าเดิม ส่งผลให้ทางกระทรวงคมนาคม ได้มีการเตรียมความพร้อม เพื่อที่จะรองรับประชาชน ที่ได้มีการเดินทางในช่วงนี้ แล้วยังไม่พอเท่านั้น มีการดำเนินการโดยนโยบายให้กับหน่วยงานในสังกัดทางคมนาคม เพื่อที่จะมีการบริการขนส่งได้ดี ที่สำคัญจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์ที่มีผู้โดยสารเกิดการตกค้างโดยเด็ดขาด และปัญหาอื่นๆ พร้อมจะกำชับดูแล

ติดตามรายละเอียด เทศกาลสงกรานต์ รองรับการเดินทางของปชช.

เทศกาลสงกรานต์

ในรายละเอียดนี้ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ มีการรณรงค์ถึงมาตรการว่า แนะให้ผู้ที่อยู่อาศัยในกทม. จะมีการให้คนที่อยู่ไม่ไกลจากบ้าน ได้มีการออกจากพื้นที่ทีหลัง มีการเดินทางเข้ามาในจังหวัดก่อน เพื่อที่จะให้มีการจัดการเดินทางได้สะดวกในช่วงที่จะเป็นเทศกาลนี้ มีแนวทางในการที่จะจูงใจในส่วนของทางด้านหน่วยงานสังกัด จะทำการลดในเรื่องของค่าเดินทาง เพื่อที่ให้ประชาชนได้อยากออกเดินทางมากยิ่งขึ้น กระตุ้นไปในตัว มีการปรึกษาผู้ประกอบการถึงการลดราคาสินค้า ที่ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม เมื่อได้มีการเดินทางขึ้น ไม่พอเท่านั้นยังให้ทางกรมทางหลวง และทช. ได้มีการตรวจสอบในทุกพื้นที่ ถึงการจราจรในส่วนที่มีการก่อสร้าง จะไม่ทำให้เกิดปัญหาการจราจรที่ติดขัด แล้วยังมีการยกเว้นในส่วนของค่าธรรมเนียมในเส้นทางพิเศษให้ถึง 5 เส้นทาง

เทศกาลสงกรานต์

เทศกาลสงกรานต์ รองรับการเดินทางของปชช. กำกับการดูแลผู้โดยสารเข้มงวด

ภายใต้การกำกับดูแล ต้องมีการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน เพื่อที่จะมีการเดินทางกลับภูมิลำเนา หรือท่องเที่ยว มีการออกมาตรการในการรักษาความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการเดินเรือ ทางบก ทางอากาศ เพื่อที่จะไม่ให้เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง

เทศกาลสงกรานต์

เทศกาลสงกรานต์ รองรับการเดินทางของปชช. เป็นข่าวดีสำหรับประชาชน ที่คาดว่าจะมีการเดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้น มีความปลอดภัยในการใช้บริการรถโดยสาร การขับขี่ การจราจร และอื่นๆ เพื่อให้มีการรองรับได้อย่างทั่วถึงในมาตรการต่างๆได้ และห้ามพลาด 356bet เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ให้บริการมากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์