ยกเลิก Test&Go

เคาะแล้ว!! พร้อมยกเลิก Test&Go ก่อนเดินทางเข้าประเทศไทย

ยกเลิก Test&Go เป็นมาตรการที่เกิดขึ้นมานานแล้ว ตั้งแต่ในช่วงของการแพร่ระบาดโควิด ที่ได้มีการใช้วิธีนี้ ก่อนที่นักท่องเที่ยวจะเดินทางเข้ามายังประเทศไทย ในช่วงนี้ที่ถือว่าสถานการณ์มีความคลี่คลายกว่าเดิมมาก ทำให้ทางสมาคมในส่วนการท่องเที่ยว ได้มีการเสนอในประเด็นต่างๆ ที่ได้มีการมาปรับมาตรการในการรับนักท่องเที่ยว ที่จะเข้ามายังประเทศไทย จนต้องมีการติดตามรายละเอียดกันต่อไป

ติดตามรายละเอียด ยกเลิก Test&Go

ยกเลิก Test&Go

ในรายละเอียดโดยทางสมาคมธุรกิจในการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ได้มีการเผยข้อมูลว่า ได้มีทางสมาคมธุรกิจที่อยู่ในภาคของการท่องเที่ยวอยู่ที่ 13 สมาคม และไม่พอเท่านั้นทางสภาอุตสาหกรรมอยู่ที่ 7 จังหวัดในประเทศ ได้มาส่งหนังสือมา ในการที่ได้สร้างขีดความสามารถในการแข่งขันของทางภาคอุตสาหกรรมในการท่องเที่ยวในประเทศไทย รวมไปถึงมีมาตรการที่ได้เดินทางเข้ามายังไทย จะมีการเสนอถึง 5 ประเด็นกันต่อไป

เพื่อให้ทางรัฐได้มีการออกมาประกาศและเริ่มใช้วันที่ 1 เมษายน 65 ที่จะถึงนี้ เนื่องจากงว่าหลายประเทศ มีการพยายามปรับเงื่อนไขแล้ว จะทำให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามา ได้เดินทางสะดวกกว่าเดิม มีความสบาย ง่ายกว่าเดิมมากขึ้น มาในประเด็นทั้งหมดกันจะมีถึง การทวนในกระบวนการเดินทางที่จะเข้ามาด่านในประเทศไทยได้เป็นอย่างไร ต่อมาเป็นการิจารณาถึงเงื่อนไข

ยกเลิก Test&Go

ในการที่จะเข้าประเทศได้จะต้องมีหนังสือรับรองพร้อม จากการที่ได้ฉีดวัคซีนแล้ว ไม่ต้องมีการแนบในเอกสารของส่วนประกันโควิดมาให้ และที่พักด้วย ในประการถัดมา มีการปรับการตรวจเชื้อ ให้มีการตรวจ ATK ครั้งแรก ในวันที่จะเดินทางถึงสนามบิน และในครั้งที่สองไม่ต้องมีการตรวจแล้ว ประการต่อมา เป็นการปรับวิธีในการกักตัวผู้ที่มีความเสี่ยงมาก และสุดท้ายลดจำนวนวันที่กักตัวลง

ยกเลิก Test&Go ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยเดินหน้า

ในการยกเลิกนี้ เพื่อที่จะให้ผู้ประกอบการ พ่อค้าแม่ค้า และภาคการท่องเที่ยว รวมไปถึงประชาชนต่างๆ ได้มีการเดินหน้าทางเศรษฐกิจมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม ไม่ซบเซาเช่นนี้

ยกเลิก Test&Go

ยกเลิก Test&Go นับว่าต้องมีการเปลี่ยนแปลง จะมีผลใช้ในวันที่ 1 เมษายน 65 นับว่าเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการเดินหน้ามากยิ่งขึ้น และ Betclic88 ศูนย์รวมความบันเทิงในการเดิมพันคาสิโนออนไลน์ ทุกรูปแบบ เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์