รถตู้คว่ำ

เกิดเหตุสลด รถตู้คว่ำ ขึ้นดอยอินทนนท์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 7 ราย

 รถตู้คว่ำ ตอนนี้ได้เข้าสู่เทศกาลของการท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการเพราะเข้าสู่เทศกาลหยุดยาวในเดือนธันวาคม วันหยุดรักหลายวันที่เราสามารถเดินทางไปเที่ยวสถานที่ต่างๆและจังหวัดทางภาคเหนือก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่หลายๆคนมีความต้องการที่ทำการเดินทางไปเที่ยวเพื่อรับชมบรรยากาศความสวยงามของทะเลหมอก ชื่นชมอากาศหนาวจึงทำให้มีนักท่องเที่ยวขึ้นไปอย่างต่อเนื่องจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุหลายครั้ง สำหรับการเกิดอุบัติเหตุรถตู้คว่ำในการเดินทางขึ้นดอยอินทนนท์ได้มีการรายงานว่ามีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 7 ราย

รถตู้คว่ำ ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 7 ราย เป็นผู้ชาย 2 คนผู้หญิง 5 คน

รถตู้คว่ำ

ได้มีการรายงานเกี่ยวกับอุบัติเหตุรถตู้คว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 7 รายเป็นผู้หญิง 5 คนผู้ชาย 2 บริเวณทางโค้งขึ้นดอยอินทนนท์เป็น รถตู้ท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยว ดอยอินทนนท์เพื่อทำการท่องเที่ยว แต่ได้มีการเกิดอุบัติเหตุขึ้นซะก่อนสำหรับการตรวจสอบรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ สำหรับรถตู้คันนี้ได้มีการนำนักท่องเที่ยวไปเที่ยวบนดอยอินทนนท์ เกิดอุบัติเหตุในช่วงของขากลับเป็นทางลงโค้งเขา อีกด้านหนึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์แต่รถเกิดเสียหลักจนทำให้ลดนั้นมีการพุ่งลงข้างทางก่อนชนกับเขาและทนกับต้นไม้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 7 คน วันนี้ได้ทำการนำตัวส่งโรงพยาบาล แล้วจะมีการตรวจสอบผู้ขับรถอีกครั้งหนึ่งเมื่อสามารถให้การได้

รถตู้คว่ำ

เพราะฉะนั้นคนที่กำลังจะขึ้นไปเที่ยวดอยต่างๆไม่ว่าจะเป็นดอยอินทนนท์หรือ ทางไปเที่ยวสถานที่ที่ไม่ได้ชำนาญในเรื่องของเส้นทางก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเพราะอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายมากขึ้น เช่ารถตู้หรือไปกับผู้ชำนาญเส้นทางจะดีกว่าและพยายามขับด้วยความเร็วที่น้อยเพราะว่าทางขึ้นเขากับทางตรงมี ความเสี่ยงในการขับเคลื่อนที่แตกต่างกันเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เกิดอุบัติเหตุผู้ขับก็ต้องมีความระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวและผู้โดยสารภายใน

รถตู้คว่ำ

ถือได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีที่มีเฉพาะผู้บาดเจ็บไม่มีผู้เสียชีวิต ก็ต้องขับรถไปอย่างระมัดระวังไม่ว่าจะไปเดินทางไปยังสถานที่ไหนก็ตามแต่และนี่ก็คือข่าวสารประจำวันที่ทำการนำเสนอ แล้วคาดว่าช่วงใกล้เทศกาลปีใหม่วันที่ 25 ธันวาคมน่าจะมีรถขึ้นลงเขาและดอยเป็นจำนวนมากเพราะฉะนั้นก็ต้องมีความระมัดระวังมากขึ้นในการขับขี่ รายการท่องเที่ยวของท่านก็จะสร้างแต่ความสนุกสร้างแต่ความสุขในช่วงปีใหม่อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารบ้านเมืองข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวสังคม มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์