ไปรษณีย์ไทยสั่งงดส่งของไปจีนชั่วคราว

ไปรษณีย์ไทยสั่งงดส่งของไปจีนชั่วคราว ส่งได้เพียงแค่เอกสารเท่านั้น

ไปรษณีย์ไทยสั่งงดส่งของไปจีนชั่วคราว เป็นประเด็นที่เกิดขึ้นในตอนนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าเลื่องลือมาก ในการที่งดส่งของในขณะนี้ เนื่องจากว่ามีการล็อกดาวน์เกิดขึ้นมา จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ที่ยังไม่จบแต่อย่างใด แต่มีข้อยกเว้นตรงปลายทางมณฑลเซี่ยงไฮ้ เจียงซู อานฮุย รวมไปถึงเจ้อเจียงด้วย ทำให้ต้องมีการติดตามรายละเอียดกันต่อไป

ติดตามรายละเอียด ไปรษณีย์ไทยสั่งงดส่งของไปจีนชั่วคราว

ไปรษณีย์ไทยสั่งงดส่งของไปจีนชั่วคราว

ในรายละเอียดครั้งนี้ ที่ทางบริษัทไปรษณีย์ไทย ได้มีการกล่าวถึงสถานการณ์ในการที่ได้แพร่กระจายกันอย่างหนักเชื้อที่เป็นพวกไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นมา ได้แพร่หนักมากในจีน ทำให้เกิดการล็อกดาวน์ขึ้นในหลายๆพื้นที่ แน่นอนว่าผลที่ตามมาคือสายการบินพันธมิตร งดที่จะให้บริการทางด้านการขนส่งได้ ทำให้เกิดผลกระทบตามมา ในการที่จะบริการระหว่างประเทศทางอากาศ ไม่สามารถที่จะส่งของไปยังพื้นที่ปลายทางได้ ทำให้ทางผู้ที่ต้องการใช้บริการนั้น อยากจะส่งของไปยังจีน ที่ยังส่งด้วยการบริการคูเรียร์โพสต์ หรือที่จะเรียกกันว่าส่งแบบด่วนพรีเมียม รวมไปถึงส่งโลจิสโพสต์ระหว่างประเทศนั่นเอง จะส่งได้มากสุด 200 กิโลกรัม แต่พื้นที่มณฑลตามที่กล่าวไปข้างต้น ได้มีการงดเว้นให้ส่งไปยังพื้นที่นั้นๆ สามารถส่งได้เพียงเอกสาร ในระยะเวลาของการจัดส่งไวสุดที่ 3 วัน และช้าสุดอยู่ที่ 5 วัน แต่ถ้าหากว่าเป็นการส่งแบบคูเรียร์โพสต์ระยะเวลาขนส่งจะอยู่ที่ 7-10 วันไม่เกินนี้ 

ไปรษณีย์ไทยสั่งงดส่งของไปจีนชั่วคราว

ไปรษณีย์ไทยสั่งงดส่งของไปจีนชั่วคราว หลังมีข้อจำกัดหลายประการ

หลังจากที่เกิดข้อจำกัดหลายอย่าง ทางบริษัทไปรษณีย์ไทยได้มีการขออภัยในความไม่สะดวก แล้วจะพยายามที่จะแก้ไขให้ได้ เพื่อที่จะให้ลูกค้ามาใช้บริการได้เป็นปกติไวที่สุด ในการที่ระงับการฝากส่ง หรือจะเป็นการส่งล่าช้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่ด้วยว่าแต่ละที่มีพื้นที่ข้อจำกัดมากน้อยแค่ไหน 

ไปรษณีย์ไทยสั่งงดส่งของไปจีนชั่วคราว


ไปรษณีย์ไทยสั่งงดส่งของไปจีนชั่วคราว เป็นสถานการณ์ที่ยังไม่ปกติในตอนนี้ ที่ถือว่าเป็นการงดส่งในพื้นที่ชั่วคราว หลังจากที่มีการล็อกดาวน์เกิดขึ้นมา และไม่ควรพลาด slot333 เว็บคาสิโนออนไลน์ เดิมพันง่าย ได้เงินจริง ระบบฝากถอนอัตโนมัติ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์