เตรียมขอยกเลิกไทยแลนด์พาส

เตรียมขอยกเลิกไทยแลนด์พาส หลังคาดว่านทท.จะเพิ่มขึ้นกว่า 2 ล้านคน

เตรียมขอยกเลิกไทยแลนด์พาส เป็นการขอยกเลิกโดยทางภาคเอกชน ที่นับตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 65 เนื่องจากว่าเลิกได้ จะทำให้ทางด้านเหล่านักท่องเที่ยวเข้ามาในประเทศไทยเยอะมากขึ้น โดยทางรัฐบาลจีน ได้มีการอนุญาตแล้วให้คนประเทศจีน ได้เดินทางเที่ยวในต่างประเทศได้แล้ว แต่ว่าอาจจะต้องไปในช่วงของปี 66 ที่จะถึงในปีหน้านี้ แล้วยังมีการเสนอถึงการกรอกเอกสาร ในการเข้าประเทศด้วย ให้มาใช้ในรูปแบบมัลดีฟส์แทน เพราะว่าจะมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และยังได้รับความนิยมมากในขณะนี้ 

ติดตามสถานการณ์ เตรียมขอยกเลิกไทยแลนด์พาส

เตรียมขอยกเลิกไทยแลนด์พาส

ในการเผยถึงความเห็นชอบของการที่ได้เลิกในระบบ Test&Go ที่ถือว่าได้รับการยอมรับ ให้นักท่องเที่ยวหรือผู้ที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทย ไม่ต้องมีการตรวจ RT-PCR แล้ว รวมไปถึงเพิ่มการลดเงินประกันของนักท่องเที่ยวด้วย จากเดิมคนละ 2 หมื่นดอลลาร์สหรัฐ ให้เหลือเพียงแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น สิ่งที่ทางภาคเอกชนอยากให้ทำมากที่สุดคือ การยกเลิกถึงการลงทะเบียนผ่านทาง Thailand Pass ให้ได้ ซึ่งอยากให้เป็นผลนับตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 65 นี้ จากการที่ประเทศไทย ได้มีเศรษฐกิจที่แย่ลง แนวโน้มของตลาดที่ไม่ค่อยเดินทางมาเที่ยว คาดว่าเกิดจากการที่ไม่ยกเลิกระบบแบบ Thailand Pass ถ้าหากว่าเลิกทำได้ไวตามข้อเสนอ ทั้งปีจะมียอดนักท่องเที่ยว 8 ล้านคน แต่ถ้าหากว่ามีการประกาศให้นักท่องเที่ยวจีนเดินทางมาได้ จะอยู่ที่ประมาณ 10 ล้านคน อยากให้มีการพิจารณาด้วยความเร่งด่วน จะเพิ่มส่วนต่างของผู้ที่เดินทางมาได้

เตรียมขอยกเลิกไทยแลนด์พาส

เตรียมขอยกเลิกไทยแลนด์พาส กระตุ้นเศรษฐกิจ

ในการท่องเที่ยวนี้ ที่ถือว่ามีความขับเคลื่อนได้ดี ถ้าหากว่ามีการยกเลิกไทยแลนด์พาสได้ ภาคธุรกิจ ผู้ประกอบการ ลูกจ้าง และภาคอื่นๆจะขยายตัวได้ไว ในขณะนี้ได้มีการยกเลิกการตรวจแบบ RT-PCR ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เตรียมขอยกเลิกไทยแลนด์พาส

เตรียมขอยกเลิกไทยแลนด์พาส เป็นการยื่นขอเสนอของทางภาคเอกชน ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้ดีมากขึ้น เพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวได้หลายล้านคน นับว่าเป็นสิ่งที่ให้ทางภารรัฐได้มีการพิจารณา และอย่าพลาด sa gaming เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์