ทุเรียนไทยยืนหนึ่งการส่งออก

ทุเรียนไทยยืนหนึ่งการส่งออก ผลไม้ไทยสร้างรายได้กว่า 2.8 แสนล้าน 

ทุเรียนไทยยืนหนึ่งการส่งออก ที่ถือว่าเป็นกระแสตอบรับที่ดีมากในขณะนี้ ที่ทางเกษตรกร และพาณิชย์ ได้มีการร่วมมือกันแล้ว เป็นทีมของประเทศไทย ที่พร้อมจะโปรโมตผลไม้ของไทย ไปสู่มือคนทั่วโลก แน่นอนว่าทุเรียนมียอดขายที่สูงมาก อย่างในประเทศออสเตรียเลียในปีที่ผ่านมา มียอดในการเติบโตอยู่ที่ 181 เปอร์เซ็นต์ ถือว่าจะต้องมีการติดตามรายละเอียดกันต่อไป

ติดตามรายละเอียด ทุเรียนไทยยืนหนึ่งการส่งออก

ทุเรียนไทยยืนหนึ่งการส่งออก

ในการโปรโมตผลไม้ของไทย ที่พยายามจะให้เห็นสู่ตลาดในทั่วโลก ในประเทศต่างๆที่ถือว่ามีความต่อเนื่องมาก ตั้งแต่ในช่วงของปี 65 ต้นปีมานี้ เป็นการที่จะเพิ่มยอดขายในการส่งออกให้มากขึ้น ในตลาดหลัก และรวมไปถึงการขยายตลาดใหม่ด้วย ไม่ว่าจะในประเทศจีน อินโดนีเซีย เบลเยี่ยม รัสเซีย และอีกหลายประเทศ ที่ถือว่าเป็นการดำเนินตามนโยบาย โดยทางพาณิชย์ได้มีการตั้งเป้าหมายไว้ในการส่งออกผลไม้สด มีผลไม้แห้ง แปรรูป และแช่แข็ง ที่ไม่ต่ำกว่า 2.8 แสนล้านบาท เมื่อได้มองในปี 64 แล้ว ในการส่งออกมีมูลค่าอยู่ที่ 2.5 แสนล้านบาท

ทุเรียนไทยยืนหนึ่งการส่งออก

โดยอีกไม่นานนี้จะมีการจัดการเทศกาลผลไม้ไทยด้วย ที่นครหนานหนิง ในช่วงวันที่ 12-18 พฤษภาคม 65 ที่ผ่านมา และจะมีการจัดงานผลไม้ไทยที่เมืองเซินเจิ้นอีกครั้ง ในช่วงวันที่ 8-15 มิถุนายน 65 โดยทางด้านเกษตรที่อยู่กรุงจาการ์ตา ได้พร้อมแล้วจะมีมีแผนในการส่งเสริมถึงตลาดผลไม้ และยังมีสินค้าด้านการเกษตรอื่นๆร่วมด้วย ที่เข้ามาร่วมมือกับทางประเทศไทย และยังมีการจัดงานอีกหลายแห่ง เพื่อส่งเสริมผลไม้ไทยในครั้งนี้ด้วย

ทุเรียนไทยยืนหนึ่งการส่งออก ช่วยสนับสนุนผลไม้ไทย 

ที่ถือว่าเป็นการส่งเสริมให้ผลไม้ไทยได้เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกมากยิ่งขึ้น ในหลายๆประเทศ ทำให้ยอดการส่งออกสูงขึ้นตามไปด้วย แล้วทุเรียนยอดฮิตในประเทศต่างๆ 

ทุเรียนไทยยืนหนึ่งการส่งออก

ทุเรียนไทยยืนหนึ่งการส่งออก ถือว่ามีกระแสการตอบรับที่ดีมาก ที่เป็นการสนับสนุนผลไม้ไทยให้มีการส่งออกที่ดีและเป็นที่รู้จักของหลายๆประเทศทั่วโลก และอย่าพลาด sun34444 เว็บตรง เล่นง่าย รวยไว จ่ายเงินจริง เครดิตฟรี สามารถ ทดลองเล่น 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์