เชียงราย

จังหวัด เชียงราย ไม่ได้น่ากลัวสามารถ เดินทางมาท่องเที่ยวเพียงป้องกันตัวเองจาก covid-19

เชียงราย จากสถานการณ์การมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นและ เชียงรายก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นจากกรณีการลักลอบและเดินทางเข้ามา จึงทำให้หลายๆคนเป็นห่วงเกี่ยวกับการแพร่กระจายเชื้อโรค covid19 ในครั้งนี้ ว่าจะทำให้เศรษฐกิจนั้นซบเซาอีกครั้งไหมและการท่องเที่ยวเพราะว่าต้องเข้าใจว่าในช่วงเทศกาลปีใหม่ เดือนพฤศจิกายนธันวาคมจะเป็นช่วงเดือนที่ นักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวเดินทางไปจองที่พักทั้งเชียงใหม่และเชียงรายเป็นประจำทุกปี เพราะเป็นจังหวัดที่เข้าสู่เทศกาลเขาดาวและอากาศหนาวอย่างเป็นทางการ ให้นักท่องเที่ยวเดินทางเป็นจำนวนมากแต่ปีนี้ก็อาจจะมีการจัดมาตรการการตรวจคนที่เข้มงวดมากขึ้น และภาคเอกชนก็ได้มีการยืนยันแล้วว่าเราสามารถเดินทางไปเที่ยวจังหวัดเชียงรายได้เพียงแต่ต้องป้องกันตัวเองและสวมใส่หน้ากากอนามัยใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

การยืนยันว่ายังคงสามารถเดินทางเที่ยว เชียงราย ได้แต่ต้องป้องกันตัวเองอย่างดี

เชียงราย

ถือได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่าเป็นห่วงสำหรับการที่เชื้อ covid-19 ได้กลับมาระบาดอีกครั้ง ได้มีการหารือเกี่ยวกับการกลับมาละบาทซึ่งเป็นการกระทำของคนที่เห็นแก่ตัวที่ลักลอบเข้ามาแบบผิด กฎหมายและยังเดินทางไปไหนมาไหนโดยที่ไม่มีการป้องกันตัวเองและไม่มีการกักตัวและตนเองก็เป็นผู้ที่ ทำให้ covid-19 กลับมาระบาดอีกครั้งสำหรับคนที่ลักลอบเข้ามาเพราะฉะนั้นสำหรับสิ่งที่ภาคเอกชนได้เห็นความสำคัญเกี่ยวกับจังหวัดเชียงรายซึ่งเป็นจังหวัดที่มีผู้ติดเชื้อเดินทางมาก็คือจะมีการหารือเกี่ยวกับการท่องเที่ยวจะมีการฟื้นฟูเป็นอันดับแรก

เชียงราย

จะมีการสร้างความปลอดภัยมาตรฐานต่างๆของกระทรวงการท่องเที่ยวสร้างความมั่นใจที่จะทำการเดินทางเข้ามาเที่ยวในจังหวัดเชียงราย สร้างความมั่นใจให้แก่ประชาชนที่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ว่าสามารถทำการเดินทางมาได้ ในอดีตที่ผ่านมาในแต่ละปีจังหวัดเชียงรายจะมีผู้เดินทางมาท่องเที่ยวประมาณ 3 ล้านคนต่อปีในช่วงเดือนพฤศจิกายนธันวาคม ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าจะมีอัตราที่ลดลงไปอัตราการจองห้องพักและการเดินทางมาพรากจากตัว covid 19

เชียงราย

สำหรับคนที่กำลังมีแพลนเดินทางมาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่เชียงราย เดินทางไปที่ไหนเพียงเราระมัดระวังดูแลตัวเองเพราะการสวมหน้ากากอนามัยสามารถป้องกัน covid 19 ได้ถึง 80% และการใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือก็จะเป็นส่วนช่วยในการป้องกัน covid 19 เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้ตามปกติแต่ต้องระมัดระวังและเลือกสถานที่ท่องเที่ยวที่คนไม่แออัดมากจนเกินไปและเดินทางโดยการดูแลตัวเองและคนรอบข้างอย่างดีเพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์