เงินเยนอ่อนค่าหนัก

เงินเยนอ่อนค่าหนัก แนะนำอย่าพึ่งแลกเด็ดขาด หลังมีแววจะอ่อนค่าหนักกว่าเดิม

เงินเยนอ่อนค่าหนัก เป็นประเด็นที่มีการกล่าวถึงกันอยู่ไม่ใช่น้อย โดยมีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญถึงตลาดการเงิน ที่กล่าวว่าไม่อยากให้รีบแลกเป็นเงินเยนเลยในตอนนี้ อยากให้รอไปก่อนประมาณช่วงสิ้นปี 65 เนื่องจากว่าอาจจะมีแนวโน้มอ่อนค่าได้สูงถึง 4 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว หลังจากที่ทะลุไปแล้ว 134 เยนต่อดอลลาร์นั่นเอง ทำให้ต้องมีการติดตามถึงรายละเอียดกันต่อไป

ติดตามรายละเอียด เงินเยนอ่อนค่าหนัก

เงินเยนอ่อนค่าหนัก แนะนำอย่าพึ่งแลกเด็ดขาด หลังมีแววจะอ่อนค่าหนักกว่าเดิม

ในรายละเอียดที่จะมีการกล่าวถึงการเพิ่มขึ้นในส่วนของทางด้านอัตราที่เป็นผลตอบแทนเกี่ยวกับพันธบัตรสหรัฐกัน มีการไปกระตุ้นให้กับนักลงทุนได้ลดการถือเงินเยน แล้วมีการเปลี่ยนให้เป็นถือเงินดอลลาร์แทน เนื่องจากว่าผลตอบแทนที่ได้มากกว่าเงินเยน นับว่าแรงในการเทขายออกเงินเยนหนักกว่าปีอื่นมาก เมื่อได้ติดตามแล้วต่ำที่สุดในรอบ 20 ปีเลยทีเดียว โดยยังมีการคาดการณ์ด้วยว่าเงินเยนจะมีการทรุดตัวลงที่หนักกว่าเดิม ราวกับในช่วงของปีพ.ศ.2533 ที่ผ่านมาด้วย มีการสืบเนื่องจากการที่มีนโยบายการเงินทางประเทศญี่ปุ่น กับทางสหรัฐมีแนวโน้มที่ต่างกัน

เงินเยนอ่อนค่าหนัก

ในนโยบายทางการเงินของ Fed และนโยบายทางการเงินแบบผ่อนคลาย ในแบบพิเศษมากของทาง BOJ จนก่อให้เกิดเงินเยนที่ได้มาเจอกับแรงกดดันด้วยปัจจัยต่างๆ  จากการที่คาดว่าเงินเยนจะอ่อนค่าไปอยู่ที่ 3-4 เปอร์เซ็นต์ อาจจะอ่อนค่าไปอยู่ที่ 135 เยนต่อดอลลาร์ซึ่งเป็นไปได้ โดยในตอนนี้มีความกังวลในเรื่องของเงินเฟ้อสหรัฐ มีโอกาสที่จะปรับตัวสูงขึ้นต่อเนื่อง จนทำให้ Fed ต้องมีการขึ้นดอกเบี้ยกันต่อ 

เงินเยนอ่อนค่าหนัก

เงินเยนอ่อนค่าหนัก หลังจากเดือนมิถุนายน 65 แลกกันมากขึ้น!!

ในสถานการณ์ที่ยังไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมมากนักเมื่อช่วงต้นเดือนในปี 65 ส่วนใหญ่แล้วยังมีการแลกเป็นเงินเยน ดอลลาร์สหรัฐ และเงินยูโรกันอยู่ เมื่อรวมกันในระยะเวลา 5 เดือนแล้ว ในยอดแลกอยู่ประมาณ 4 พันล้านบาทต่อเดือน นับว่าสูงมากหลังจากช่วงเดือนมิถุนายนนี้จะมากขึ้นกว่าเดิม 
เงินเยนอ่อนค่าหนัก เป็นประเด็นที่น่าติดตามมากในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่นับว่ามีความเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง และไม่ควรพลาด itp slot คาสิโนออนไลน์ ที่มีเกมหลากหลายให้เลือกเล่นมากที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกเวลา

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์