covid 19

รายงานสถานการณ์อย่างใกล้ชิดสำหรับผู้ติดเชื้อจังหวัดเชียงราย covid 19

covid 19 หลายคนยังเป็นกังวลสำหรับผู้ติดเชื้อ covid 19 ผู้ติดเชื้อรายใหม่ที่พบในจังหวัดเชียงรายและดูว่าในตอนนี้เหมือนกับจะแพร่กระจายไปในจังหวัดต่างๆเพราะว่าผู้ติดเชื้อที่นำเชื้อมาแพร่กระจายสู่ผู้อื่นนั้น เดินทางไปยังสถานที่หลายๆสถานที่รวมไปถึงการเครื่องบินโดยสารต่างๆซึ่งถือได้ว่าเป็นการสร้างผลกระทบในวงกว้างมากๆในตอนนี้ จังหวัดที่ดูเหมือนจะได้รับผลกระทบมากที่สุดก็คือจังหวัดเชียงรายเราจึงมีความจำเป็นที่จะต้องเกาะติดสถานการณ์ แบบวันต่อวันว่ามีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นไหมสถานที่ไหนที่ไม่ควรไปบ้าง ยิ่งตอนนี้ถือได้ว่าใกล้เข้าสู่เทศกาลปีใหม่จังหวัดเชียงรายเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวกันเยอะมากตอนนี้ดูเหมือนว่าจะกระทบนักท่องเที่ยวและกระทบผู้ประกอบการ แบบเต็มๆเพราะก็ไม่มีใครที่จะกล้าเดินทางไปเดี๋ยววันนี้เรามาดูรายงานสถานการณ์ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมาเกี่ยวกับสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิค 19 ที่เชียงราย

ผู้ป่วยติดเชื้อ covid 19 เชียงรายจำนวน 2 รายเดินทางกลับบ้านแล้ว

covid 19

จากการแถลงการณ์เมื่อวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา สำหรับห้องประชุมจังหวัดเชียงรายผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายเป็นประธานในการประชุมที่ผ่านมา มีการแถลงการณ์ว่าตอนนี้มีการ ติดต่อและประสานงานทำการประชุมกับคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงรายและหน่วยงานที่มีความเกี่ยวข้องทั้งในภาครัฐและภาคเอกชน

covid 19

กลับสถานการณ์ผู้ติดเชื้อcovid 19 จังหวัดเชียงรายตอนนี้ได้มีการแจ้งสถานการณ์ล่าสุดว่าตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นจังหวัดเชียงรายจังนวล 34 คน จากกรณีผู้ที่ลักลอบเข้ามาพบว่าเป็นผู้ติดเชื้อทั้งหมด 6 ราย ผู้สัมผัสกับผู้ติดเชื้อและกับตัวดูอาการ 27 รายรวมทั้งหมด 34 รายในจังหวัดเชียงราย ทางด้านนายแพทย์ก็ได้มีการแถลงการณ์ว่าตอนนี้ผู้ติดเชื้อ 34 รายนั้นได้มีจำนวน 2 คนรักษาหายเรียบร้อยแล้วสามารถเดินทางกลับบ้านได้

และยังคงต้องเฝ้าดูอาการสำหรับผู้ที่โดนกักตัวอีกทั้งหมด 27 ราย ว่าจะมีผลเป็นติดเชื้อ covid19 หรือไม่ติดเชื้อ รอดูอาการให้ครบ 14 วัน จังหวัดเชียงรายก็ ได้มีการรณรงค์และให้ความรู้ให้ประชาชนทุกคนกลับมาสวมใส่หน้ากากอนามัยอีกครั้ง แล้วใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือเมื่อเดินทางไปยังสถานที่สาธารณะ

covid 19

ก็ยังคงต้องเฝ้าระวังและติดตามกันต่อไปสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสำหรับการ ผู้ติดเชื้อรายใหม่จังหวัดเชียงรายและจังหวัดอื่นๆไม่ว่าจะเป็นจังหวัดไหนก็ตามแต่ก็ต้องระมัดระวังตัวเองและรับผิดชอบต่อสังคมนะคะเมื่อมีอาการป่วยให้ไปพบแพทย์ทันทีและอย่าอยู่ใกล้ผู้อื่น สงสัยหน้ากากอนามัยกันทุกๆครั้งเพื่อไม่ให้ตนเองและคนรอบข้างติดเชื้อ covid19 เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องผ่านไปได้อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารบ้านเมืองข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวสังคม มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์